10 chiếc đồng hồ Omega Seamaster huyền thoại

Nếu Rolex là vua thì Omega cũng là bà đầm thép của nền chế tác đồng hồ thế giới. Trong rất nhiều sản phẩm, đồng hồ Omega Seamaster đã để cho 10 chiếc đồng hồ huyền thoại thuật lại câu chuyện tráng lệ của thương hiệu trăm tuổi.

Đồng hồ Omega Seamaster – Huyền thoại biển cả

Đồng hồ Omega Seamaster ngay từ cái tên đã thể hiện sự gần gũi với đại dương sâu thẳm. Đó chính là niềm từ hào của Omega khi mà cùng với dòng sản phẩm chính phục vũ trụ này, nay hãng đã sở hữu bộ sản phẩm dành cho nơi chiếm phần lớn bề mặt trái đất.

10 chiếc đồng hồ Omega Seamaster huyền thoại

Ngay từ khi mới ra mắt, đồng hồ Omega Seamaster đã nhanh chóng gây tiếng vang và được đánh giá cao về chất lượng đến từ sự cứng cáp, bền bỉ cả khi ở trong điều kiện không thuận lợi nhất.

10 chiếc đồng hồ Omega Seamater nổi tiếng nhất thế giới

Có lẽ, nếu chỉ nói chung chung, cũng rất khó hình duyng được sự đỉnh cao của đồng hồ Omega Seamaster. Do đó, thông tinh chi tiết về 10 chiếc đồng hồ đỉnh cao nhất của dòng này ngay bên dưới sẽ rất hữu ích dành cho ai đang quan tâm.

Omega Seamaster Aqua Terra 150M Master Co-axial Chronometer Ladies

Được trang bị một trong những bộ chuyển động cơ học tiên tiến nhất thế giới, đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Master Co-axial mang phong cách thời trang thể thao cá tính và là đại điện cho một phong cách sống năng động.

Omega Seamaster Aqua Terra 150M Master Co-axial Chronometer Ladies

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Master Co-axial ngày có:

 • Vỏ gia công từ thép không gỉ chống xỉn màu bền đẹp
 • Mặt số khảm trai tinh tế, biến sắc khi gặp ánh sáng
 • Giờ và cọc số được đính kim cương đắt giá.
 • Dây đeo bằng da màu trắng, bề mặt dập vân cá sấu tạo vẻ đẹp đẳng cấp
 • Trọng tâm của phiên bản này là bộ máy Omega Seamaster Co-axial Chronometer 8500 mang tính cách mạng, có thể lại từ trường lớn hơn 15.000 gauss
 • Omega Master Co-axial 8500 có tới 39 chân kính giúp máy siêu bền, thời gian trữ cót 60 giờ, có hệ thống chống sốc, lên cót bằng tay 2 chiều, sai số +-10 giây.

Omega Seamaster Diver 300M Co-axial Master Chronometer

Kể từ năm 1993, Seamaster Professional Diver 300m đã trở thành huyền thoại của làng đồng hồ lặn thế giới.

Trong bộ sưu tập hiện đại Omega Seamaster Diver 300m ngày nay, “di sản đại dương” nổi tiếng đó vẫn được lưu giữ cách trọn bẹn và cũng kết hợp vài điểm cách tân để mang lại diện mạo ấn tượng.

Omega Seamaster Diver 300M Co-axial Master Chronometer

Mẫu đồng hồ Oemga Seamaster Chronometer phiên bản 300m Co-axial Master 42mm có những điểm đặc sắc sau:

 • Được chế tác từ thép không gỉ chống chọi được điều kiện môi trường khắc nghiệt
 • Gờ làm bằng gốm máu xanh làm hay còn gọi là blue ceramic
 • Mặt số cũng được làm bằng gốm xanh đánh bóng với họa tiết gợn sóng được khắc bằng laser và cửa sổ lịch ngày ở vị trí 6 giờ
 • Kim đồng hồ và các chỉ số được mạ Rhodium (kim loại chuyển tiếp cứng màu trắng bạc khá hiếm), phủ Super-LumiNova (dạ quang) màu trắng, trong khi van thoát khí heli có thiết kế hình nón.
 • Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ và được điều khiển bởi Omega Master Chronometer Calibre 8800 có thể được nhìn thấy qua lớp kính sapphire trên mặt sau viền sóng.
 • Máy đồng hồ Omega Seamaster Co-axial Chronomter là 8800 có thời gian lưu trữ cót là 55 giờ, máy automatic tự lên có hay lên cót bằng tay đều được.

Omega Seamaster Planet Ocean 600m Co-axial Master Chronometer

Không chỉ gắn liên với các cuộc du hành vũ trụ, Omega còn có lịch sử phát triển cùng ngành hàng hải.

Năm 2005, thương hiệu đã cho ra mắt dòng Omega Seamaster Planet, tiền thân của chiếc Omega Seamaster Planet Ocean 600m Co-axial Master Chronometer đầy phong cách thể hiện sự tôn kính đối với di sản đồng hồ lặn.

Omega Seamaster Planet Ocean 600m Co-axial Master Chronometer

Mẫu đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean 600m Co-axial Master Chronometer có:

 • Mặt số titan cấp 5 với các chữ số Ả Rập và cửa sổ lịch ngày ở lúc 6 giờ 
 • Được gắn trên vỏ titan 45.5 mm cấp 5, gờ làm bằng gốm silicon nitride màu xám đầu tiên trên thế giới với cao su màu cam
 • Thang đo lặn của gờ được chế tác bằng Liquidmetal (mạnh hơn 2.5 lần so với hợp kim Titan trong khi trọng lượng nhẹ hơn)
 • Các tính năng khác bao gồm bộ dây đeo bằng titan cấp 5 với móc cài có thể gập lại có thể mở rộng đã được cấp bằng sáng chế.
 • Omega Seamaster Ocean Planet 600m Master Chronometer Chronograph có khả năng chống nước ở độ sâu 60 bar (600 mét / 2000 feet) và có van thoát khí heli. 

Có thể nhìn thấy bộ máy Omega Master Chronometer caliber 9900 của chiếc đồng hồ này qua mặt sau trong suốt. 

Để đạt được trạng thái Master Chronometer, nó đã vượt qua 8 bài kiểm tra nghiêm ngặt do METAS (Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ) đặt ra.

Omega Seamaster Ocean Planet 600m Master Chronometer Chronograph thuộc dòng Planet Ocean 600m có 7 phiên bản độc đáo khác chưa tính mẫu đang được nói đến. 

Omega Seamaster 300 Co-axial Master Chronometer

Omega lần đầu tiên giới thiệu Seamaster 300 vào năm 1957 như một chiêc đồng hồ đặc biệt dành cho thợ lặn.

Trên mẫu đồng hồ Omega Seamaster Chronometer 300 Co-axial Master đương đại mà chúng ta sắp nói đến, thiết kế huyền thoại đã được biến đổi thành phong cách sang trọng.

Vỏ 41 mm được làm bằng vàng 18K

Omega Seamaster 300 Co-axial Master Chronometer

Gờ bằng gốm xanh với thang lặn Omega Caregold (một công nghệ độc quyền của Omega)

Hấp dẫn nhất là mặt số màu xanh lục đậm của đồng hồ, được làm từ đã quá malachite, gồm kim chỉ bằng bằng và cọc số phủ dạ quang.

Được đô định bằng dây đẹp màu xanh là cây dập vân cá sấu.

Chiếc đồng ồ được điều khiển bở Omega Seamaster Chronometer Calibre 8913, trữ cót 60 giờ, chứng nhạn theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành bở VIện Đo lường Liên bang Thụy Sỹ (METAS)

Tổng cộng, có 17 mẫu Diver 300M mới, bao gồm 8 mẫu bằng thép không gỉ, 8 mẫu bằng thép không gỉ và vàng – và một mẫu bằng vàng Sedna . Mỗi mô hình được giới thiệu trên một dây đeo cao su màu đen hoặc xanh dương tích hợp hoặc một vòng đeo tay kim loại truyền thống (với thiết kế tiện dụng mới và giá đỡ và tay đẩy có thể gập lại có thể mở rộng được cấp bằng sáng chế với phần mở rộng của thợ lặn).

Omega Seamaster Railmaster The 1957 Trilogy

Để tưởng nhớ đến một tỏng ba chiếc đồng hồ cổ điển được phát hành vào năm 1057, chiếc Railmaster này, với số lượng giới hạn là 3557 chiếc, dựa trên chiếc đồng hồ chống từ tính ban đầu được thiết kế cho những người làm việc gần với điện trường.

Nó vẫn giữ phong cách khiêm tốn của mẫu 1957, nhưng sử dụng máy Master Chronometer 8806 có thể chống lại từ trường lên đến 15.000 gauss.

Omega Seamaster Railmaster The 1957 Trilogy

Điểm chung của cả ba chiếc đồng hồ là được làm bằng thép không gỉ, chải tia và đánh bóng mặt số màu đen, với các chỉ số lõm cổ điển lắp đầy lớp phủ dạ quang.

Chiếc đồng hồ này được điều khiển bởi Omega 8806, trữ cót 55 giờ, được chứng nhận theo tiêu chuẩn cao nhất của ngành bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ (METAS).

>>> Thu mua đòng hồ Omega Seamaster cũ chính hãng với giá cao: Xem ngay

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo