5 Điều Cơ Bản về Đồng Hồ Đeo Tay Quý Ông Cần Biết

Chúng ta thường nói rằng số tiền bỏ ra mua một chiếc đồng hồ đeo tay là sự đầu tư xứng đáng cho đẳng cấp, nhưng thật sự só tiền bạn phải bỏ ra cho chiếc đồng hồ ấy hoàn toàn xứng đáng. Vậy những điều cần biết trước khi chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ nam là gì? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 điều cơ bản về đồng hồ đeo tay mà quý ông cần biết nhé!

Bạn nghĩ rằng việc sưu tầm đồng hồ nam cũng chỉ giống như mua những món đồ thời trang khác. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ đó sẽ là vật gắn bó với bạn trong nhiều năm tới, hoặc có thể là cả đời, đôi lúc đó cũng là một món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho bạn bè hoặc người thân của mình. Thế nên bạn không thể chọn qua loa được đâu nhé, sau đây thumuadongho.com.vn sẽ mách bạn 5 điều cơ bản về đồng hồ đeo tay cần biết khi chọn mua một chiếc đồng hồ nam.

5 Điều Cơ Bản về Đồng Hồ Đeo Tay Quý Ông Cần Biết

1.Hình dạng/kích thước

Một trong 5 điều cơ bản về đồng hồ đeo tay đầu tiên cần nhớ khi mua đồng hồ là ướm lên cổ tay trước khi bạn mua nó. Cách chọn đồng hồ nam cũng giống như chọn bất kì phụ kiện nào khác, xoay quanh việc hợp hay không hợp, thậm chí đó có là chiếc đồng hồ đắt nhất thé giới cũng có thể không phù hợp với bạn. Một số người có cổ tay tròn nhưng lại đeo chiếc đồng hồ mặt phẳng trông cực kì xấu, những người khác lại có cổ tay mỏng mà lại sắm cho mình một chiếc đồng hồ quá khổ, khiến chúng mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, mà lại chẳng phù hợp với bạn.

5 Điều Cơ Bản về Đồng Hồ Đeo Tay Quý Ông Cần Biết

2.Tình trạng

Đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ cao cấp luôn đi kèm với ngoại hình bóng bẩy nhưng rõ ràng thì tình trạng của chiếc đồng hồ mới là quan trọng nhất. Và cho dù nó có không như mong đợi, nhưng một chiếc đồng hồ nam chính hãng với một vài lỗi nhỏ bên ngoài vẫn đáng giá hơn là một chiếc đồng hồ đẹp mã những bên trong lại tả tơi.Dù trường hợp này rất khó xảy ra khi mua đồng hồ cao cấp nhưng bạn cũng cần kiểm tra một cách kĩ lưỡng nhé.

3.Xu hướng

Hãy cẩn trọng. Ví dụ, thời trang nói chung và thú chơi đồng hồ nói riêng luôn đi theo sự xoay vần của trào lưu và trong những năm gần đây thì đồng hồ cổ điển đang trở thành một xu hướng của mọi người, nhưng liệu chúng sẽ được yêu thích sau 5 năm hay không?

Không ai biết điều đó cả và nếu bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ có giá trị lâu dài, bạn phải càng cẩn thận hơn khi lựa chọn, hãy chọn những thứ cơ bản và tối giản vì tính thẩm mỹ của chúng sẽ kéo dài hơn những thiết kế thời thượng. Nếu bạn không quan tâm đến trào lưu đó cho lắm, thì hãy cứ chọn những gì mà bạn thích.

4.Sự vận hành của bộ máy

Khi bạn có ý đình dấn thân vào con đường sưu tập đồng hồ, hãy học về những thế bên trong nó. Một người bán hàng có tâm sẽ cho bạn xem bên trong chiếc đồng hồ đó, đặc biệt nếu nó là một loại đồng hồ cổ điển có tuổi thọ lâu đời. Một vài vấn đề nhỏ liên quan đến chuyển động thì có thể giải quyết được, nhưng nếu bên trong gỉ sét, bạn sẽ chắc chắn phải đau đầu sau này nếu không để ý kĩ đến bộ phận máy móc của nó.

5.Bảo quản

Nếu bnaj mua một chiếc đồng hồ cao cấp dành cho riêng mình, thì chỉ có duy nhát một mình bạn mới có thể bảo quản nó ở tình trạng tốt nhất. Đồng hồ là một món phụ kiện nhỏ được điều chỉnh tinh xảo. Một chiếc đông hồ cao cấp sẽ có thể sử dụng rất lâu về sau, nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra trong thiết bị cơ khí của nó thì đó có thể chỉ là một lỗi cực kì nhỏ mà thôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo