3 lí do khiến bạn phải chọn Đồng hồ Citizen chính hãng

Citizen là hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Ra đời từ năm 1918, hiện nay họn Đồng hồ Citizen chính hãng được tin dùng trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Điểm nổi bật của Citizen chính là công nghệ Eco-Drive. Citizen đã cho ra đời những chiếc đồng hồ được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến chạy bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới.

Đồng hồ Citizen với công nghệ chế tác đồng hồ hiện đại

Với mong muốn được tạo ra những sản phẩm tốt hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Citizen đã không ngừng nổ lực sáng tạo và cải thiện chất lượng cho những chiếc đồng hồ của mình. Sự tỉ mỉ nghiêm túc trong quá trình chế tác, sự đột phá trong quá trình sáng tạo, cam kết về độ chính xác, đảm bảo chất lượng và sự bền bỉ. Đó chính là lí do đồng hồ chính hãng Citizen có thể đứng vững và phát triển trên thị trường như ngày hôm nay.

Ba lí do khiến bạn phải chọn Đồng hồ Citizen chính hãng

Thiết kế thanh lịch sang trọng những không kém phần cá tính của mỗi dòng đồng hồ Citizen

Mỗi chiếc đồng đồng hồ Citizen chính hãng được tạo ra đều đáp ứng được hai yêu cầu: công nghệ và thiết kế. Nhìn chung đồng hồ citizen có 3 dòng chính đó là Citizen Drive; Citizen Eco-Drive và Citizen Signature

Đồng hồ Citizen Drive

Citizen Drive là bộ sưu tập những chiếc đồng hồ chính hãng Citizen mang một diện mạo mới mẻ với thiết kế đơn giản tôn lên vẻ đẹp của từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đặc điểm nổi bật của Citizen Drive là màu đen huyền bí từ lớp thép không gỉ. Dây đeo làm từ kim loại và da cao cấp. Đặc biệt những chiếc đồng hồ này làm từ công nghệ Eco Drive giúp bạn không cần lo lắng về vấn đề thay pin.

Ba lí do khiến bạn phải chọn Đồng hồ Citizen chính hãng

Đồng hồ Citizen Drive Eco

Kế đến là bộ sưu tập đồng hồ Citizen Drive Eco. Như tên gọi của nó những chiếc đồng hồ này hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời để hoạt động. Đặc trưng với những chiếc đồng hồ có dây đeo bằng kim loại, da và polyurethane. Mặt số làm bằng thép không gỉ. Tất cả tạo nên một chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao với thiết kế hiện đại.

Đồng hồ Citizen Signature

Đồng hồ Citizen Signature chính hãng là những chiếc đồng hồ nhỏ gọn, thanh lịch. Dây của đồng hồ làm bằng kim loại, da cao cấp hoặc polyurethane. Lớp vỏ làm từ thép không gỉ. Citizen Signature có thể dự trữ pin tới 48h sau khi tiếp xúc với ánh sáng một lượng vừa đủ. Ngoài ra những chiếc đồng hồ Citizen Signature cho nữ còn được trang trí những viên kim cương lấp lánh và những chi tiết tinh tế, phức tạp.

Đồng hồ Citizen chính hãng có giá cả phải chăng

Đồng hồ Citizen chính hãng tại thumuadongho.com.vn có mức giá dao động từ 2 triệu đến 15 triệu đồng. Chia làm nhiều phân khúc khác nhau như từ 2 triệu đến 4 triệu; từ 4 triệu đến 6 triệu; 6 triệu đến 8 triệu; 8 triệu đến 10 triệu và trên 10 triệu. Với thiết kế và chắc năng khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Ví dụ như ở những phân khúc giá thấp là những chiếc đồng hồ máy Quartz cổ điển, thanh lịch. Ở những phân khúc cao hơn sẽ có chất lượng và những tính năng tốt hơn. Ví dụ như Eco Drive, GPS, công nghệ điều khiển bằng Radio đi kèm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo