Những bí mật của đồng hồ Longines Master Collection

Đồng hồ Longines Master Collection là một trong những bộ sưu tập đồng hồ tinh vi nhất đưuọc sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ Longines. Phong cách thiết kế của đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection là sự kết hợp vẻ đẹp hoàn hảo của sự sang trọng và tinh tế.

Lịch sử ra đời của đồng hồ Longines Master Collection

Longines ra đời vào năm 1832 tại thị trấn Saint Imier, Thụy Sỹ. Longines được nhiều chuyên gia trong ngành “nói nhỏ” là nơi tập trung rất nhiều thợ đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng về trình độ kỹ thuật đỉnh cao có thể tạo ra những mẫu đồng hồ truyền thống, thanh lịch và chất lượng.

Vào năm 2005, đánh dấu một sự kiến được rất nhiều chuyên gia trong ngành nhận xét là bước đẹp để giúp Longines bá chủ thế giới đồng hồ trong tương lai. Đó là việc trình làng bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection đầu tiên hoạt đồng hồ bằng bộ máy cơ và lên dây tự động. Điểu đang chú ý, là thiết kế của những mẫu đồng hồ Longines Master Collection là sự kết hợp hoàn hảo của sự sang trong, tinh tế và chức năng.

đồng hồ longines master collection

Tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi của bộ sưu tập Longines Master Collection đầu tiên. Vào năm 2011, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập Longines Master Collecion Retrograde Moonphase sử dụng bộ máy L707 (độc quyền của Longines) được vận hành với 4 chức năng, hiển thị tuần trăng và một chỉ thị ngày đêm.

Những điều cần biết về bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection

Longines Master Collection là bộ sưu tập được có sẵn những mẫu đồng hồ dành cho nam và nữ. Thiết kế chung của Longines Master Collection mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và nét cổ điển của thương hiệu đồng hồ Longines.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection có rất nhiều dòng máy khác nhau như: tự động, chronograph tự động, tự động GMT và bộ máy hình mặt trăng. Đây là những bộ máy được sản xuất độc quyền bởi thương hiueej đồng hồ Longines, độ chính xác và cách thức hoạt động của các bộ máy này được kiểm tra rất nghiêm ngặt đúng theo tiêu chuẩn của hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ.

đồng hồ longines master collection

Hầu hết các mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection có bộ máy cơ khí chuyển động lên dây tự động với tần suất rung động 28.800 vph, năng lượng dự trữ khoảng 42 giờ.

Những chiếc đồng hò trong bộ sưu tập Longines Master Collection có vỏ được làm bẵng những chất liệu như thép không gỉ thượng hạng, vàng hồng 18K hay vàng 18K. Những chất liệu này tạo bên sự sang trọng và đẳng cấp dành cho người đeo.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection là sự pha trộn của hoạt động chức năng kỹ thuật và thiết kế thời trang sang trọng. Đa số những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập này đều có chức năng chronograph, cùng với đó là cọc số La Mã hoạt La Tinh màu đen truyền thống.

Ngoài ra, cũng giống như tất cả các bộ sưu tập đồng hồ Longines khác thì những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Longines Master Collection đều được bảo vệ bởi mặt kính Sapphire có khả năng chống nước và chống trầy cực tốt.

>>> Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường: Xem ngay

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo