Bộ 3 Hoa Hậu trong bộ sưu tập đồng hồ nữ Century

Với chất liệu vỏ Sapphire nguyên khối hào nhoáng và hút mắt, các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ nữ Century luôn giúp các quý cô trở nên nổi bật nhất. Cùng khám phá 3 mẫu đồng hồ Century tại thumuadongho.com.vn

Để trở thành hoa hậu hay á hậu của một cuộc thi rất khó, khi bạn vượt qua hàng loạt phần thi cùng với các ứng cử viên rực rỡ khác. Tuy vậy để sở hữu một mẫu đồng hồ đạt giải hoa hậu, á hậu cực dễ.

Để cảm nhận được sự tinh tế cũng như bắt mắt mà đồng hồ Century đem đến cho người sở hữu, quý khách hãy đến ngay OneTime tại địa chỉ số 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội để đeo thử lên tay những mẫu đồng hồ được giới thiệu trong bài viết này, hoặc thử thêm những “ứng cử viên” khác phù hợp hơn với mình.

1.Đồng hồ Century 809.9.S.95.51.CFL

Với màu đỏ hoàng tộc, mẫu đồng hồ Century 809.9.S.95.51.CFL thuộc dòng sản phẩm Empire mang lại một cảm giác thật sự quyền quý. Mẫu đồng hồ này rất phù hợp để lên tay những doanh nhân thành đạt nắm quyền lực trong tay.

Bộ ba Hoa hậu trong bộ sưu tập đồng hồ nữ Century

2.Đồng hồ Century 606.7.S.32.10A.SM

Vàng luôn là một chát liệu, màu sắc chiếm được ưu thế trong các cuộc đọ sắc đẹp. Mẫu đồng hồ Century 606.7.S.32.10A.SM thuộc dòng sản phẩm Prime Time, với thiết kế mặt đa giác sẽ giúp người sở hữu mẫu đồng hồ này trở nên tinh tế, bí ẩn đồng thời thu hút mọi ánh nhìn với hai màu sắc vàng-bạc tổng thể.

3.Đồng hồ Century 718.7.F.P30.66.CXK

Bộ ba Hoa hậu trong bộ sưu tập đồng hồ nữ Century

Sở hữu thiết kế hình giọt nước rất đặc biệt, mẫu đồng hồ Century mang mã số718.7.F.P30.66.CXK thuộc dòng sản phẩm có cái tên rất lãng mạn là Ballerina, được đính tới 87 viên kim cương trên mặt số và vỏ. Đây thực sự là một giọt lệ lấp lánh độc nhất trong thế giới đồng hồ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo