Cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả đơn giản

Chắc hẳn, đối với những người yêu thích và đam mê với những chiếc đồng hồ cao cấp, thì thương hiệu đồng hồ Patek Philippe- đồng hồ của thời đại không còn là xa lạ đối với họ. Thương hiệu đồng hồ cao cấp này đã có mặt trên thị trường từ rất lâu đời, và mang đến lịch sử mới mẻ cho những chiếc đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên, với sự sang trọng mà chiếc đồng hồ mang lại thì mẫu đồng hồ này có mức giá “ không rẻ”. Và đây cũng chính là lý do mà những chiếc đồng hồ của thương hiệu bị làm giả. Do vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả nhé!

Giá của những chiếc  Patek Philippe

Thương hiệu  Patek Philippe được đến từ Thụy Sĩ– là cái nôi của nền chế tạo và sản xuất đồng hồ cao cấp nhất trên thế giới, thương hiệu đồng hồ này có lịch sử phát triển và hình thành từ rất lâu đời, từ những năm 1851.

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là những người hoàng tộc, thuộc giới nhà giàu, do vậy mà giá của những chiếc đồng hồ này rất cao, có giá hàng triệu USD và không phải đối tượng nào cũng có thể sở hữu được chiếc đồng hồ cao cấp này.

Bởi vậy, nếu như bạn thấy trên thị trường có mẫu đồng hồ Patek Philippe có mức giá rẻ hơn rất nhiều, thì chắc chắn, đây là mẫu sản phẩm fake 100%, và chính bởi vậy, chất lượng mà những chiếc đồng hồ “ giả” này đem lại cũng đi kèm theo với giá thành.

Cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả đơn giản

Chất lượng mặt đồng hồ

Với giá thành siêu khủng của sản phẩm, mà chất lượng của chiếc đồng hồ cũng đi kèm với chúng. Thông thường, chiếc đồng hồ của Patek Philippe có mặt đồng hồ được làm bằng những loại vật liệu quý hiếm và có độ cứng khá cao.Khi lựa chọn đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn cần quan tâm đến khả năng ăn mòn của đồng hồ, bởi nếu như chiếc đồng hồ mà có dấu hiệu bị phai màu, màu sắc không đồng đều, thậm chí loang lổ, thì đây không phải là một chiếc đồng hồ chính hãng.

Độ cân đối của mặt số

Là một mẫu đồng hồ cao cấp, nên độ chính xác của sản phẩm cực kỳ cao, và để đưa ra được chất lượng thời gian tốt nhất và độ sai số nhỏ, thì không chỉ thương hiệu đồng hồ Patek Philippe thì bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào cũng đều quan tâm đến mức độ cân đối của mặt số.

Trên mặt số với độ chế tác một cách tinh xảo và chi tiết đến từng góc độ, khoảng cách khác nhau, tất cả các số, chữ, vạch chia khoảng cách đều cực kỳ cân đối.

Và để kiểm tra được độ cân đối này, không chỉ theo dõi bằng mắt thường, bạn có thể tìm hiểu trên trang chủ của thương hiệu đồng hồ, để đối chiếu về chất lượng.

Cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe thật giả đơn giản

Kiểm tra chất lượng của dây đeo đồng hồ

* Đối với mẫu đồng hồ bằng da cá sấu: 

Để kiểm tra về chất lượng của đồng hồ, bạn hãy kiểm tra độ thấm nước của dây, bằng cách nhúng đồng hồ vào trong một cốc nước. Nếu như dây đồng hồ ngấm nước nhanh chóng, thì đây là chiếc đồng hồ thật, bởi vì chất liệu là da của động vật, nên khả năng hấp thu nước cao. Còn nếu như là đồng hồ giả, thì sẽ không thấm nước.

* Đối với đồng hồ bằng dây kim loại:

Bạn cần phải kiểm tra về chất lượng màu sắc, cũng như là trọng lượng của đồng hồ. Bởi vì nếu là sản phẩm chính hãng thì sản phẩm sẽ được làm bằng các loại chất liệu như vàng, bạch kim, đây là những loại kim loại nặng, nên có khối lượng nặng. Bạn nên kiểm chứng trên thông tin của nhà sản xuất cung cấp.

Như vậy, có rất nhiều cách khác nhau để kiểm chứng về chất lượng của đồng hồ Patek Philippe .Và để mua được sản phẩm chính hãng, hãy lựa chọn đến cửa hàng đồng hồ uy tín và có được những chính sách bảo hành đồng hồ hợp lý. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo trên địa chỉ mua hàng của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và sở hữu được chiếc đồng hồ cao cấp giá trị này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo