ĐÁNH GIÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ HUYỀN THOẠI ORIENT STAR

1.Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Orient và Orient Star

Năm 1943, thương hiệu Orient thành công trong việc phát triển và mở rộng sản xuất đồng hồ đeo tay vào thị trường.Khác với thương hiệu hiện có trên thị trường ,Công ty Orient sở hữu khâu sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Nhật Bản,cụ thể:

Đồng hồ cơ:

  • 🔴 Về bộ máy: công nghệ được mua lại từ Seiko, sản xuất tại Nhật Bản
  • 🔴 Về nơi lắp ráp: do Orient lắp ráp in-house tại Nhật Bản

Đồng hồ pin:

  • 🔴 Về bộ máy: máy Epson mua lại từ Seiko, sản xuất tại Nhật Bản
  • 🔴 Về nơi lắp ráp: nhà máy lắp ráp đặt tại Nhật Bản

Thêm vào đó ,Công ty Orient còn sử dụng các chất lượng cao cấp cho tất cả các dòng đồng hồ sản xuân như:Mặt kính bằng Sappire chống trầy xướt cao,vở bằng thép không ri 316L và được mạ PVD ,dây đeo bằng thép không gỉ hoặc da thuộc cao cấp nên rất bền màu và thoải mái..

Với mức giá phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời và mẫu mã đa dạng ,sang trọng .Orient đã tạo nên thương hiệu và tính độc quyền. Và chiếc đồng hồ Orient Star là một trong rất nhiều dòng do thương hiệu Orient sản xuất.

2.Đánh giá về đồng hồ Orient Star

2.1. Về bộ máy

Để đánh giá đồng hồ Orient Star ,trước hết chúng tra xét về bộ máy này.Orient nói chung và Orient Star nói riêng có bộ máy hoạt động cực chất lượng ,bền bỉ theo thời gian với truữ cót đặc biệt nổi bật lên tới hơn 40 giờ và có tới 22-24 chân kính giúp các chuyern động mượt mà và bền bỉ theo thời gian.

ĐÁNH GIÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ HUYỀN THOẠI ORIENT STAR

Orient có sự khác biệt so với các thương hiệu đồng hồ khác chính ở việc có thể tự lực trong khâu sản xuất máy.Từ các chi tiết nhỏ nhất cho tới khâu lắp ráp và hoàn thiện,Orient đều “tự lực cánh sinh”.Với việc sử dụng bộ máy IN HOUSE này,tỉ lệ sai số của đồng hồ Orient cũng như Orient Star chỉ ở 0.5s/ngày và máy cơ là xấp xỉ 15s.

2.2.Về độ bền

Orient luôn tự hào rằng mỗi ĐÁNH GIÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ HUYỀN THOẠI ORIENT STAR

2.3. Độ chịu nước

Khả năng chịu nước của dồng hồ Orient được đánh giá là cực tốt bởi những chiếc đồng hồ của thương hiệu này có khả năng chống nước từ 5ATM đến 20ATM như dòng đồng hồ Orient Water Resist .

Với khả năng chịu nước tốt như vậy thì dù khi đi rửa tay,đi mưa,tắm giặt bay hơi,lặn chiến đồng hồ Orient hoàn toàn vẫn hoạt động tốt.

2.4. Chế độ bảo hành

  • Khi mua đồng hồ chính hãng Orient ,bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành quốc tế với thời hạn bảo hành kể từ ngày mua đồng hồ là 01 năm.
  • Khi có mong muốn bảo hành chĩnh hãng, khách hàng chỉ cần mang thẻ bảo hành còn hạn sử dụng cùng đồng hồ đến địa chỉ được cung cấp; hoặc mang đến nới mà bạn đã mua đồng hồ để người bán hỗ trợ mang đến chỗ bảo hành chính hãng cho bạn nhé.

2.5.Giá cả

Xét về giá cả thì đây chính là thế mạnh của đồng hồ Orient. Khi so với các thương hiệu đồng hồ khác như SEIKO, CITIZENT thì Orient có lợi thế cách biệt. Chỉ với mức giá từ 2 – 3 triệu đồng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ cơ hay pin Orient bền đẹp, chất lượng và phong cách. Trong khi với mức giá đó thật khó để bạn mua được sản phẩm từ 2 thương hiệu SEIKO và CITIZEN. Trong khi đó, dù có mức giá 2 – 3 triệu nhưng chiếc đồng hồ Orient vẫn được làm từ các chất liệu cao cấp như không gỉ, dây da thật, thậm chí còn mạ vàng thật, tính năng xịn …

Tuy nhiên, vì chiếc Orient Star thuộc phân khúc đồng hồ xa xỉ của Orient nên có giá thành dao động từ 10 cho tới 40 triệu đồng. Nhưng ai đã từng dùng sản phẩm này đều phải cảm thán về chất lượng và thiết kế của nó, đúng với câu “đắt xắt ra miếng”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo