Đánh giá thương hiệu đồng hồ Longines. Có nên mua đồng hồ Longines không ?

Được đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất là lâu đời nhất thế giới, thương hiệu đồng hồ Longines chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng khi đeo trên tay. Nhưng đối với những người mới chơi đồng hồ thì sẽ có rất nhiều băn khoăn rằng đồng hồ Longines có tốt không, có nên mua hay không ? Hãy đọc bài viết dưới đây để có cách nhìn tổng quan về thương hiệu Longines nhé!

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Longines

Là một trong những trụ cột, con phượng hoàng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ, lịch sử thương hiệu đồng hồ Longines nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ cơ khi được thiết kế tuyệt đẹp bởi đôi tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sỹ lúc bấy giờ.

Câu chuyện lịch sử về thương hiệu đồng hồ Longines nổi tiếng của Thụy Sỹ bắt đầu vào năm 1832 ở Saint-Imier, huyện Jura Bernois, bang Valais, ông Auguste Agassiz kết hợp  với hai đối tác là Henri Raiguel và Florian Morel cùng sáng lập nên một công ty có tên Agassiz & Compagnie. Mục đích hoạt động của công ty là sản xuất nên những chiếc đồng hồ theo tiêu chuẩn Establissage.

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Longines. Có nên mua đồng hồ Longines không ?
Auguste Agassiz

Công ty của Agassiz & Compagnie đã phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đồng hồ Longines không chỉ được bán ra trong nước mà con vươn xa ra ngoài biên giới. Đặc biệt phía bên kia Đại Tây Dương, đồng hồ Longines chính hãng đã nhận dược sự mến mộ của người yêu thích ngoài mong đợi

Đánh giá về thương hiệu đồng hồ Longines

Chất lượng bộ máy: Nhìn chung về tổng thể thì đồng hồ của thương hiệu Longines có khả năng chống nước khá tốt. Các mẫu đồng hồ có chỉ số chống nước vào khoảng 3 atm có thể thoải mái khi hoạt động trong nước.

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Longines. Có nên mua đồng hồ Longines không ?

Thiết kế:

  • Xét về thiết kế của đồng hồ Longines thì những mẫu đồng hồ của hãng có thiết kế theo xu hướng đơn giản nhưng sang trọng và quý phái.
  • Mặt kính đồng hồ trên thế giới được làm chủ yếu từ hai vật liệu là kính khoáng và sapphire. Nếu so sánh về chất lượng và giá thành thì sapphire tốt hơn và có giá thành cao hơn là kính khoáng. Hầu hết toàn bộ sản phẩm đồng hồ của Longines được làm từ kính sapphire có chất lượng cao nhằm tạo sự thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ đồng thời sapphire rất cứng nên có khả năng bảo vệ bộ máy đồng hồ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ có dây đeo bằng da hoặc bằng kim loại.

.Giá: Đồng hồ Longines có giá từ 21.000.000 VNĐ trên một sản phẩm trở lên. Một chiếc đồng hồ chính hãng ngoài việc chất lượng tốt thì còn cần có một thương hiệu uy tín và được khách hàng ưa dùng. Một chiếc đồng hồ Longines với giá thành trên là không quá đắt so với chất lượng của sản phẩm mà hãng cung cấp đến cho khách hàng nên bạn có thể hài lòng với sản phẩm. Nếu có một vài nơi rao bán chiếc đồng hồ Longines với giá một vài triệu thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái nên bạn phải cẩn thận để tránh bị lừa bởi những chiêu trò tinh vi.

>>> Thu mua đồng hồ Longines cũ với giá cao: Xem ngay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo