ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ SAO SÀNH ĐIỆU, MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP

Có những điều tưởng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào. Một vấn đề đơn giản như cách đeo đồng hồ của phái đẹp hiện nay, nhiều người vẫn nghĩ đây là điều hết sức bình thường và chắc chắn ai cũng có thể làm được. Liệu có đúng như mọi người vẫn hay thường nghĩ hay không ?

CHIA SẺ CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ PHÙ HỢP KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT?

ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ SAO SÀNH ĐIỆU, MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP

Đồng hồ nữ tuy là một món phụ kiện kết hợp đơn giản, nhỏ gọn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng nhiều người vẫn đang băn khoăn liệu rằng cách đeo đồng hồ nữ như thế nào là phù hợp và phát huy được tối đa lợi ích của chiếc đồng hồ. Hôm này chúng tôi sẽ giải thích cho quý vị.

1. CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NỮ

Một chiếc đồng hồ đẹp, hợp thời trang bao giờ cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Sau bước chọn được đồng hồ hợp với mình, cách đeo đồng hồ nữ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là những mẹo cách chọn đồng hồ đeo tay cho nữ:

>>Không chọn đồng hồ có mặt số quá lớn

Ngoài việc lựa chọn thiết kế đồng hồ, kích thước mặt số cũng quan trọng không kém. Nếu bạn nữ lựa chọn mẫu đồng hồ mặt lớn sẽ khiến cho tổng thể có phần rời rạc và nặng tay. Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ đúng cách nhất là dựa vào kích thước cổ tay.

Bạn sẽ đo lại chiều dài chu vi cổ tay của mình, sau đó đem chia cho 4 hoặc 5, tương ứng với mặt số phù hợp. Hiện nay các mẫu đồng hồ nữ có kích thước mặt số từ 23 – 36mm.

 >>Đeo đồng hồ ngay vị trí xương cổ tay

Thông thường các bạn nữ hay đeo đồng hồ vị trí khá xa xương cổ tay. Điều này hoàn toàn không đúng bởi tay áo sẽ che mất chiếc đồng hồ. Hãy luôn đeo đồng hồ tại vị trí xương cổ tay vừa trang nhã vừa thanh lịch.

ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ SAO SÀNH ĐIỆU, MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP

2. CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ TAY NÀO THÌ PHÙ HỢP

Tại sao người đeo đồng hồ tay tría nhưng cũng lại có người đeo đồng hồ tay phải? Theo số liệu thống kê thì trên thế giới gần 90% người sử dụng đồng hồ tay bên trái và 10% người đeo tay bên phải. Tại sao lại như vậy?

Với một phụ nữ hiện đại thì bạn đừng đặ lớn vào đeo đồng hồ tay nào thì phù hợp, bạn có thể đeo đồng hồ tay nào cũng được. Đơn giản là vì sở thích của bạn như vậy hoặc bên tay phải có cảm giác thoải máu hơn để đeo những món đồ trang sức hoặc phụ kiện.

3. CÁCH ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ THEO TỪNG LOẠI DÂY

Hiện nay, đồng hồ dành cho nữ không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà còn rất đa dạng về dây đeo, các loại dây da phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như : dây da, dây thép không gỉ, dây nhựa, dây vải,….

Đối với những mẫu đồng hồ nữ dây da, khi đeo mọi người cần lưu ý phải đeo lỗ dây vừa tay nhất không quá chật cũng không quá rộng. Nếu bạn lựa chọn đồng hồ nữ dây da để đeo trong công việc hằng ngày, thì bạn cần lưu ý khoảng 4 tiếng nên tháo đồng hồ ra một lần để cổ tay của bạn có thể thỏa mái không bị ngứa da và đặc biệt cho dây da thoát hơi ẩm giúp dây bền bỉ hơn.

Với những mẫu đồng hồ nữ dây đeo bằng thép không gỉ, các bạn cần lưu ý không được đeo đồng hồ quá chật có thể làm ngăn quá trình lưu thông máu. Trong quá trình sử dụng các bạn nữ cần chú ý vệ sinh giúp dây đồng hồ sáng bóng hơn, các bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải mềm để làm điều này.

Đồng hồ nữ dây vải hiện nay đang trở thành trào lưu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng giống như dây da mọi người cần đeo với lỗ dây vừa tay nhất. Trong quá trình sử dụng hằng ngày giảm thiểu quá trình dây tiếp xúc với nước để tránh tình trạng làm mục dây.

ĐEO ĐỒNG HỒ NỮ SAO SÀNH ĐIỆU, MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo