Địa chỉ thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự uy tín và tin tưởng là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi sẽ giúp bạn bán đồng hồ với giá cao.

Tổng quan về thương hiệu A. Lange & Sohne

Được mệnh danh là “đỉnh cao cơ khí”, thương hiệu A. Lange & Sohne mang vẻ đẹp huyền bí thu hút mọi dân chơi đồng hồ. Đến từ ngành công nghiệp đồng hồ Đức, thương hiệu phải trải qua những khó khăn thăng trầm để đạt được thành công.

Năm 1845, thương hiệu Alange & Sohne (AL&S) được thành lập bởi Ferdinand Adolph Lange – người thợ đồng hồ tay nghề cao tại Dresden.

Ông cũng là người đặt nền móng cho việc phát triển ngành đồng hồ tại Glashutte, Đức.

Thời điểm cần bán đồng hồ A. Lange & Sohne cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đên chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ A. Lange & Sohne cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ A. Lange & Sohne cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ A. Lange & Sohne bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ A. Lange & Sohne cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ A. Lange & Sohne cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo