Địa chỉ thu mua đồng hồ Armin Strom cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Armin Strom cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu Armin Strom

Armin Strom là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ về dòng sản phẩm Skeleton. Rất nhiều các kiệt tác về dòng đồng hồ Skeleton được Armin Strom trình làng và nhận được các giải thưởng danh giá tại triễn lãm đồng hồ thế giới.

Công ty TNHH Armin Strom ra đời năm 2006 và có trụ sở tại trung tâm đồng hồ Biel/ Bienne, Thụy Sỹ. Nhưng câu chuyện về thương hiệu này trở lại những năm 1967 khi ông còn trẻ Armin Strom mở cửa hàng chuyên bán đồng hồ tại thành phố Burgdorf. Bên cạnh việc bán và khôi phục đồng hồ, ông đã sớm bắt đầu tạo ra đồng hồ của riêng mình ở phí sau cửa hàng. Ông Armin Strom đã nhanh chóng trở thành huyền thoại về nghệ thuật đồng hồ đeo tay.

Những chiếc đồng hồ đầu tiên mang tên Armin Strom được trình làng vào năm 1984 tại Baseworld. Đến năm 1990, Armin Strom đã đạt được kỷ lục thế giới Guinness về chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ nhất thế giới dành cho phái đẹp.

Armin Strom trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ về dòng sản phẩn Skeleton. Rất nhiều kiệt tác về dòng đồng hồ Skeleton được Armin Strom trình làng và nhận các giải thưởng danh giá tại triển lãm đồng hồ thế giới.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Armin Strom

Khi chiếc đồng hồ Armin Strom của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Armin Strom cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Armin Strom của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Armin Strom cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Armin Strom bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Armin Strom cũ với giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Armin Strom cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Armin Strom cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Armin Strom cũ với giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Armin Strom cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo