Địa chỉ thu mua đồng hồ Arnold & Son cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Arnold & Son cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doán, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được đánh giá và phản hồi một cách nhanh nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Arnold & Son

Nếu dựa trên vài trăm năm lịch sử ra đời và phát triển của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ của Thụy Sĩ thì con số 255 năm của thương hiệu Arnold & Son thể hiện sự bền vững đến tuyệt vời. Mỗi chiếc đồng hồ của Arnold & Son đều được chế tác với nhiều công đoạn thủ công tỉ mỉ, mang đậm dấu ấn cá nhân – yếu tố quan trọng tạo nên sự độc đáo và xa xỉ.

Nhà chế tác đồng hồ huyền thoại John Arnold sinh năm 1736 tại miền quê xinh đẹp của nước Anh – Cornwall. Cha ông là một thợ chế tác đồng hồ cao cấp có tiếng, còn chú của ông là một thợ sửa súng chuyên nghiệp, do đó Arnold sớm bộc lộ niềm đam mê kì lạ với cơ khí và kim loại.

Năm 19 tuổi, sau khi học nghề từ cha mình, ông quyết định rời nước Anh đến Hà Lan để trau dồi thêm kĩ thuật. Chỉ sau hai năm du học, nhờ có tài năng trời phú, cùng với trí thông minh và sự chăm chỉ học hỏi, John Arnold đã trở về London và nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình như một hiện tượng.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Arnold & Son

Khi chiếc đồng hồ Arnold & Son của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Arnold & Son cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Arnold & Son của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Arnold & Son cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Arnold & Son bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Arnold & Son

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Arnold & Son cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Arnold & Son cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Arnold & Son cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Arnold & Son cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo