Địa chỉ thu mua đồng hồ Bell & Ross cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Bell & Ross cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hò Bell & Ross có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự uy tín và niềm tin là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép đăng kí kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp bạn bán đồng hồ với giá cả hợp lí.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Bell & Ross

Là thương hiệu dành cho phi công, Bell & Ross nổi tiếng với những mẫu đồng hạng sang, được thiết kế tinh xảo theo môi trường làm việc khắc nghiệt của từng đối tượng.

Đồng hồ Bell & Ross được thành lập vào năm 1992 bởi nhà thiết kế Bruno Belamich và doanh nhân Carlos A.

Bell & Ross được biết đến là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ, những chiếc đồng hồ Swiss Made đầu tiên được thiết kế bởi Belamich và Rosillo và được tạo ra bởi một thợ đồng hồ người Đức tên Sinn.

Bell & Ross hoạt động dưới châm ngôn: “Function shape Form” với tham vọng duy nhất của thương hiệu là làm ra những chiếc đồng hồ phù hợp với những điều kiện khắc nghiệt nhất một cách chuyên nghiệp nhất đồng thời tuân theo truyền thống của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Thời điểm cần đồng hồ Bell & Ross cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Bell & Ross đang có giá cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ cũ lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Bell & Ross cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Bell & Ross bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Bell & Ross cũ giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc đồng hồ đã qua bảo dưỡng, mở máy và sửa chữa

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Bell & Ross cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Bell & Ross cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Bell & Ross cũ giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Bell & Ross cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

4.6/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo