Địa chỉ thu mua đồng hồ Bentley cũ giá cao nhất thị trường

Dịch vụ thu mua đồng hồ Bentley cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đẩy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách trực tiếp.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Bentley đã qua sử dụng mà không dùng đến nữa thì hãy đến những cơ sở thu mua đồng hồ uy tín.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Bentley cũ giá cao nhất thị trường

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu Bentley

Như đã biết thì thương hiệu đồng hồ Bentley được khai sinh ở Thuỵ Sĩ nhưng lại được sản xuất tập trung tại Đức, chính vì vậy mà hầu hết tất cả những mẫu mã, sản phẩm của thương hiệu này luôn được đảm bảo về cả mặt hình thức cũng như nhận được đánh giá cao về chất lượng.

Từ ngày bắt đầu bước chân vào ngành công nghiệp chế tác cho đến ngày hôm nay, đồng hồ Bentley đã chính thức cho mắt 20 bộ sưu tập đồng hồ đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Một vài bộ sưu tập nổi bật và tiêu biểu có thể kể đến như: Sea Captain, Vintage Skeleton, Road Captain, Aquamarine, Astral, Boutique Exclusive, Classic, Dentarium, Lady Bentley, Walk of Fame, Louvetier, Solstice…

Thời điểm cần bán đồng hồ Bentley cũ

Khi chiếc đồng hồ Bentley đang có giá cao

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Bentley cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Bentley cũ giá cao nhất thị trường

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Bentley của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán đồng hồ Bentley cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Bentley bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đẩy giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ còn đẩy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán

Địa chỉ thu mua đồng hồ Bentley cũ giá cao nhất thị trường

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa, mở máy và bảo dưỡng.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Bentley cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Bentley cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Bentley cũ giá cao nhất thị trường

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Bentley cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo