Địa chỉ thu mua đồng hồ Calvin Klein cũ với giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Calvin Klein cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Calvin Klein cũ với giá cao tại Hà Nội

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Calvin Klein

Lịch sử đồng hồ CK bắt đầu từ những bước bỡ ngỡ ban đầu với bộ sưu tập đầu tiên Watches collection hợp tác cùng tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ Swatch Group. Với phương châm mang đến những sản phẩm đồng hồ đơn giản, độc đáo, CK đã cho ra mắt những sản phẩm đồng hồ đầu tiên và tạo được tiếng vang cực lớn lúc bấy giờ.

Sau đó, đồng hồ hiệu CK đã tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với những bước đột phá mới cùng với những bộ sưu tập đồng hồ ngày càng phong phú và chất lượng. Cho đến ngày nay, đồng hồ thương hiệu CK tự hào là thương hiệu có bề dày lịch sử, trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm, luôn giữ được vị trí cao trong lòng tín đồ đồng hồ cũng như có thể “sánh vai” cùng những hãng đồng hồ lừng danh trên thế giới khác như Rado, Longines, Omega,…

Thời điểm cần bán đồng hồ Calvin Klein cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế chó những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới

Địa chỉ thu mua đồng hồ Calvin Klein cũ với giá cao tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thâm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Calvin Klein cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Calvin Klein bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp làm tăng giá trị của đồng hồ.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua bảo dưỡng, mở máy và sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãu chủ động liên hệ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, thân, núm, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Calvin Klein cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Calvin Klein cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Calvin Klein cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo