Địa chỉ thu mua đồng hồ Carl F.Bucherer cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Carl F.Bucherer cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về đồng hồ Carl F.Bucherer

Huyền thoại của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ bắt đầu từ năm 1888, khi người sáng lập Carl Friedrich Bucherer mở một cửa hàng đồng hồ và trang sức tại Lucerne, Thụy Sĩ. Cùng với niềm đam mê mãnh liệt của ông dành cho đồng hồ, cái tên Carl F. Bucherer đã từng bước trở thành một biểu tượng chuẩn mực cho sự sang trọng và đẳng cấp.

arl F. Bucherer không chỉ là một thương gia mà còn là một nhà sáng chế có sự hiểu biết sâu rộng về cơ khí và chế tạo máy đồng hồ, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất trong nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Sự thành công của bộ sưu tập đầu tiên ấy đã tạo ra một cú hích quan trọng trong kinh doanh và tạo lập danh tiếng cho nhà Bucherer.

Tất cả các khách hàng đều trầm trồ và không thể kìm lời tán thưởng dành cho những thiết kế sáng tạo mang tính hiện đại của những chiếc đồng hồ được nạm trang sức. Sau đó, một loạt các mẫu đồng hồ dành cho nam được giới thiệu, vừa sở hữu thiết kế ấn tượng vừa tích hợp các chức năng có kết cấu phức tạp hoạt động một cách hoàn hảo.

Khi nào cần bán chiếc đồng hồ Carl F.Bucherer cũ ?

Khi chiếc đồng hồ Carl F.Bucherer của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Carl F.Bucherer cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Carl F.Bucherer của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Carl F.Bucherer với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Carl F.Bucherer bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Carl F.Bucherer cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Carl F.Bucherer cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Carl F.Bucherer cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Carl F.Bucherer cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Carl F.Bucherer cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo