Địa chỉ thu mua đồng hồ Davosa cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Davosa cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Davosa có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm

Tổng quan về thương hiệu Davosa

Davosa là thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Thụy Sỹ và cũng có lịch sử hình thành và phát triển không kém gì những thương hiệu đồng hò khác.

Thương hiệu đồng hồ Davosa được bắt nguồn bởi người chủ là Fabrique d’Horlogerie Hasler & Co SA ở Tramelan.

Mặc dù nguồn gốc lịch sử của thương hiệu được ra đời từ rất lâu nhưng nó phải trải qua rất nhiều năm thăng trầm thì đến năm 1993 mới thực sự đánh dấu khởi đầu cho sự phát triển vững chắc của thương hiệu Davosa.

Fabrique d’Horlogerie Hasler & Co SA có 6 người con trai và tất cả họ đều theo học về nghệ thuật chế tác đồng hồ, trong đó người đáng chú ý đến nhất là Paul Hasler.

Thời điểm cần bán đồng hồ Davosa cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có gia cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Davosa cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hô cơ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ.

Làm thế nào để bán đồng hồ Davosa cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Davosa bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dang hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Davosa cũ với giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc đồng hồ đã qua mở máy, sửa chữa và bảo dưỡng.

Đối với người ở xa

Hãy chủ động liên hệ và gửi ảnh ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Davosa cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Davosa cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Davosa cũ với giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Davosa cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

4.6/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo