Địa chỉ thu mua đồng hồ Doxa cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Doxa cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Doxa cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi sẽ giúp hài lòng những vị khách khó tình nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Doxa

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Doxa bắt đầu năm 1889, tại thành phố đồng hồ Le Locle, Thụy Sĩ, bởi anh thợ trẻ Georges Ducommun. Suốt hơn 130 năm có thăng có trầm, ngày nay, Doxa được gọi là huyền thoại với sản phẩm cùng các câu chuyện thú vị.

Georges Ducommun (1868-1936) là người sáng lập thương hiệu Doxa, ông sinh ra trong một gia đình nghèo với 13 người con, tại Le Locle, giữa những ngọn đồi Jura của bang Neuchatel ở Thụy Sỹ. Ở tuổi 12, ông trở thành một người học việc trong xưởng sản xuất bộ máy đồng hồ.

Ông bắt đầu kinh doanh sửa chữa đồng hồ cho riêng mình khi mới 20 tuổi. Ông làm việc chăm chỉ để thiết lập hệ thống kinh doanh, mỗi lần cung cấp sản phẩm ông phải đi bộ hơn 10km đến La Chaux-de Fonds để giao hàng, ngay cả trong mùa đông giá lạnh.

Vào đầu thế kỷ 20, sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp sản xuất máy bay và ô tô gây áp lực lên ngành công nghiệp làm đồng hồ, đây là một trong những thách thức lớn dành cho các nhà sản xuất đồng hồ, trong đó có thương hiệu Doxa.

Thời điểm cần bán đồng hồ Doxa cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế, có những chiếc đồng hồ Doxa cũ đang có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiêc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đên chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phi, bạn hãy cầm đồng hồ cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Doxa cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đông hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Doxa THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Một chiếc đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Doxa cũ với giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ.

Đối với người ở xa

Chủ động liên hẹ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các vị trí cơ bản như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111.

Quy trình thu mua đồng hồ Doxa cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Doxa cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Doxa cũ với giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Doxa cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo