Địa chỉ thu mua đồng hồ Ebel cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Ebel cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Ebel có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được biết thếm thông tin chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Khái quát về thương hiệu đồng hồ Ebel

Là hãng đầu tiên tạo ra đồng hồ Automatic trên thế giới. Cho đến nay, hầu hết đồng hồ cơ trên thế giới đều sử dụng bộ máy mạnh mẽ này. Tất cả các chi tiết trong Ebel đều được xử lý hài hòa, tinh xảo. Ebel là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những người yêu đồng hồ.

Được thành lập bởi Abraham – Louis Perrelet và con trai Louis- Frederic.

Cả hai đều là các nhà khoa học nổi danh đương thời với các phát minh máy truyền động hoàn toàn tự động có khả năng tính toán cùng lúc các múi giờ độc lập, tạo thành chức năng tính giờ thể thao “Chronograph”.

Khi nào cần bán chiếc đồng hồ Ebel cũ ?

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Trên thực tế cho rằng có những chiếc đồng hồ cũ, đồng hồ đã qua sử dụng có giá trên thị trường rất cao,có khi gần bằng so với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ cũ nếu để lấu ngày không sử dụng sẽ gây ra chạy sai giờ, nặng hơn là hỏng hóc các bộ phận bên trong. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Ebel cũ mà không còn nhu cầu sử dụng thì hãy đem ra những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Ebel cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ Ebel chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Ebel bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Ebel cũ giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Ebel cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Ebel cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Ebel cũ giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Ebel cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo