Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Epos cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Epos cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là thuật ngữ để chỉ nhưng chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chứng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hô. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giây phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Epos

Trong thế giới đồng hồ, thương hiệu Epos nổi lên với phong cách lịch lãm, ấn tượng đến từ đất nước được coi là cái nôi của ngành cồng nghiệp đồng hồ thế giới – Thụy Sỹ.

Vào năm 1925, một kỹ sư cơ khí nổi tiếng tại vùng Vallée de Joux là James Aubert đã sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Epos.

Ý tưởng của ông chính là kết hợp hài hòa giữa bộ máy tự động Automatic với chức năng bấn giờ Chronograph để tạo nên đồng hồ cho thương hiệu của mình.

Thời điểm cần bán đồng hồ Epos cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Epos cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ Epos cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Epos cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Epos bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ với giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc đồng hồ đã qua mở máy, bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ.

Đối với khách hàng ở xa

Hãy chủ động liên hệ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản nữa như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Epos cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Epos cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ với giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Epos cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo