Địa chỉ thu mua đồng hồ Ferragamo cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Địa chỉ thu mua đồng hồ Ferragamo cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Ferragamo có đầy đủ hộp sổ thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Khái quát về thương hiệu đồng hồ Ferragamo

Salvatore Ferragamo là một thương hiệu thời trang cao cấp có lịch sử lâu đời với nhiều sản phẩm sang trọng từ giày dép, quần áo đến trang sức, đồng hồ,… Tất cả các sản phẩm của Salvatore đại diện cho vẻ đẹp, tay nghề thủ công truyền thống và sự đảm bảo về chất lượng cùng sự thoải mái khi sử dụng. Cùng Leluxe tìm hiểu lịch sử phát triển thương hiệu Salvatore Ferragamo 

Ngoài mặt hàng chủ đạo như giày dép, quần áo thời trang, trong những năm gần đây, đồng hồ Salvatore Ferragamo cũng đã chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ thời trang. Đồng hồ đến từ Salvatore Ferragamo nổi bật với nét độc đáo, mới lạ. Các nhà thiết kế đã thổi làn gió hiện đại, khác biệt vào từng sản phẩm. Mỗi kiểu dáng đồng hồ là một dòng chảy thời gian riêng biệt. Dòng chảy đó có thể bắt nguồn từ quá khứ, lắm lúc xuất phát từ thực tại và đôi khi chảy ngược từ tương lai.

Mặc dù mỗi sản phẩm đều khác biệt, nhưng chúng vẫn sở hữu điểm chung của Salvatore Ferragamo: sự xa hoa, tinh tế, đậm hào quang cổ kính của nước Ý.  

Khi nào cần bán chiếc đồng hồ Ferragamo cũ ?

Khi đồng hồ của bạn đang được giá tốt

Trong thực tế, có những chiếc đồng hồ Ferragamo cũ có giá trên thị trường rất cao, có khi gần bằng so với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Ferragamo của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Ferragamo cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Ferragamo bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Ferragamo cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Ferragamo cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Ferragamo cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Ferragamo cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo