Địa chỉ thu mua đồng hồ Gucci cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Gucci cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên những chiếc đồng hồ Gucci có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay qua số điện thoại để được đánh giá và phản hồi một cách nhanh nhất.

Khái niệm đồng hồ cũ ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Gucci đã qua sử dụng mà không cần đến nữa thì hãy đem ra những cơ sở có địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Gucci cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Sự tin tưởng là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như có kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Gucci

Guccio Gucci,  con trai của một thương nhân người Ý thành lập Nhà của tiển thân thương hiệu đồng hồ Gucci tại Florence năm 1906. Guccio, một nghệ nhân đặc biệt, bắt đầu bán hàng hóa cao cấp vào những năm 1920.

Để có được vinh quang của nó bị mất, Gucci đã tìm lối đi bằng cách nhảy vào thị trường đồng hồ một lần nữa trong năm 1990. Bước này được đưa tới đặt trọng tâm vào vị trí của mình trong thị trường thời trang. Gucci bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1997 bằng một thái độ dựa hoàn toàn vào độ chính xác cao, chất lượng và nghĩ đến chi tiết. Gucci gộp kỹ năng sáng tạo của nó ở giữa độ chính xác chưa từng có của nghề thủ công của Thụy Sĩ để sản xuất đồng hồ Gucci.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Gucci

Khi đồng hồ Gucci của bạn đang có giá tốt

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Gucci cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với đồng hồ mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Gucci cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc dồng hồ nếu bỏ lâu và không còn sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy đem đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán đồng hồ Gucci với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Gucci bị làm giả, làm nhái. THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trở nên dễ dàng hơn và làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và mở máy

Đối với người ở xa

Hãy chủ động liên hệ và cũng cấp ít nhất 5 ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Gucci cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Gucci cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Gucci cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo