Địa chỉ thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ H. Moser & Cie

Là thương hiệu mặc dù mới được thành lập vào năm 2002 nhưng đã có tuổi nghề lên đến 200 năm tuổi. Đến từ đất nước Thụy Sỹ, thương hiệu H.Moser & Cie nổi tiếng với phong cách mặt số tối giản.

Thương hiệu được thành lập bởi Heinrich Moser vào năm ông 23 tuổi

Là một người con của thợ sửa đồng hồ, ông đem theo ước mơ của mình rời xa làng quê để theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia về đồng hồ. Tuy nhiên mọi thứ như chuyển sang một ngã rẽ khác khi ông quyết định tự thành lập một công ty riêng.

Vào năm 1828, sau khi kết thúc việc học nghề, Heinrich Moser đã thành lập thương hiệu “H. Moser & Co.” tại St. Petersburg, Nga.

Thời điểm cần bán đồng hồ  H. Moser & Cie cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ  H. Moser & Cie nhưng lại có giá cao trên thị trường, thậm chí gần bằng so với giá mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cũ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ để bán đồng hồ H. Moser & Cie cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ H. Moser & Cie bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Một chiếc đồng hồ cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyễn zin chắc chắn sẽ có giá bán coa hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua mở máy, bảo dưỡng và sửa chữa.

Đối với những người ở xa

Hãy chủ động liên hệ và gửi ít nhất 5 ảnh ở những góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ H. Moser & Cie cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ H. Moser & Cie cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo