Địa chỉ thu mua đồng hồ Harry Winston cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Harry Winston cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đa qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Harry Winston

Harry Winston là một thương hiệu trang sức cao cấp và đồng thời cũng là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, có lịch sử bắt đầu từ những năm 1920.

Năm 1908, khi mới chỉ là một cậu nhóc 12 tuổi với con mắt rất bản năng, ông đã mua một viên ngọc lục bảo nặng 2 cara tại một tiệm cầm đồ chỉ với 25 xu (chủ sở hữu nghĩ nó là một mảnh kính vô giá trị); hai ngày sau ông bán viên đá với giá 800 đô-la Mỹ.

Làm việc tại cửa tiệm trang sức của bố đến năm 18 tuổi, ông tìm ra được lỗ hổng lớn trên thị trường lúc bấy giờ nên ngay lập tức mua lại các mẫu trang sức cũ kĩ, lỗi mốt có các vết cắt cổ lỗ. Ông nung chảy những miếng kim loại, cắt lại những viên đá, dần dần tạo ra một kho hàng, quỹ riêng, và quan trọng nhất một thương hiệu Premiere Diamond Company. Đó là cửa hàng đầu của chàng Harry mở tại 535 Fifth Avenue ở Manhattan vào năm 1920.

Một trong những giao dịch thành công buổi đầu của ông chính là việc mua và thiết kế lại bộ sưu tập đồ trang sức trị giá 1,2 triệu USD của Arabella Huntington (Vợ của ông trùm đường sắt Henry E. Huntington).

Harry Winston đã thành lập công ty đầu tiên của ông với cái tên The Premiere Diamond Company tại Manhattan, New York. Vào năm 1932, ông thành lập salon Harry Winston tại Rockefeller Center, New York.

Tới năm 1933, ông cưới bà Edna Fleishman, vợ của Harry Winston cũng chính là nàng thơ và là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm trang sức. Harry Winston cũng là thợ kim hoàn đầu tiên cho một diễn viên nữ thuê tác phẩm của mình vào năm 1934. Đó là Jennifer Jones – người đã đoạt giải Academy Award năm 1943 với bài hát Bernadette.

Thời điểm cần bán đồng hồ Harry Winston cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Sự thật rằng, có những chiếc đồng hồ Harry Winston cũ đang có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu lâu ngày mà không sử dụng nữa sẽ dẫn đến chạy sai giờ, có khi hỏng hóc những bộ phận bên trong.

Do đó, để tránh lãng phí, quý khách hãy đem đồng hồ Harry Winston cũ của mình mang đến những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Harry Winston cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Harry Winston bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Harry Winston cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Harry Winston cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Harry Winston cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Harry Winston cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Harry Winston cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo