Địa chỉ thu mua đồng hồ Jacques Lemans cũ với giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ chuyên thu mua đồng hồ Jacques Lemans cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Khái niệm về đồng hồ cũ ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Jacques Lemans cũ với giá cao tại Hà Nội

Sự tin tưởng và iu tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hò lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ đánh giá được tình trạng đồng hồ một cách tốt nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans

Ra đời năm 1975 tại Thụy Sĩ, Jacques Lemans là một trong những nhà sản xuất đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới và đứng vững trong nhiều thập kỷ nhờ các tiêu chuẩn chất lượng cao với giá hợp lý.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong lịch sử phát triển, đồng hồ Jacques Lemans được giới chuyên môn trên thế giới đánh giá cao bởi chất liệu tốt, sử dụng công nghệ Thụy Sĩ đảm bảo độ chính xác cao, thiết kế đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

Thời điểm cần bán đồng hồ Jacques Lemans cũ với giá cao

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới

Địa chỉ thu mua đồng hồ Jacques Lemans cũ với giá cao tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chỉ hỏng hóc các bộ phân bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Jacques Lemans cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Jacques Lemans bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp làm tăng giá trị của đồng hồ

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, mở may và bảo dưỡng.

Đối với người ở xa

Hãu chủ động liên hệ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, thân, núm, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Jacques Lemans cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Jacques Lemans cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Jacques Lemans cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo