Địa chỉ thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với gia cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Martin Braun có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sư tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu Martin Braun 

Martin Braun sinh năm 1964 tại Karlsruhe, Đức. Thành phố này chỉ cách thành phố đồng hồ nổi tiếng Pforzheim 15 dặm nên Martin Braun đã có niềm đam mê với đồng hồ từ rất sớm.

Ông chính thức trở thành thợ đồng hồ sau khi tốt nghiệp trường đào tạo về đồng hồ Pforzheim vào năm 1983. Sau đó 8 năm, ông được chứng nhận là nghệ nhân đồng hồ ở tuổi 27.

Vào năm 2000, ông chính thức thành lập thương hiệu mang tên mình với những mẫu đồng hồ đặc biệt, liên quan nhiều tới các tính năng thiên văn.

Thời điểm cần bán đồng hồ Martin Braun cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Martin Braun cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn như cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ cơ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ Martin Braun cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Martin Braun bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ., thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao

Tình trạng đồng hoofphair tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa, mở máy và bảo dưỡng.

Đối với khách ở xa

Hãy chủ động liên hệ và gửi ít nhất nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Martin Braun cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Martin Braun cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Martin Braun cũ với giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Martin Braun cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo