Địa chỉ thu mua đồng hồ Michael Kors cũ với giá cao nhất thị trường

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Michael Kors cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ mà không dùng đến thì hãy đem ra những cơ sở thu mua uy tín.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Michael Kors với giá cao nhất thị trường

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Michael Kors

Michael Kors là một thương hiệu thời trang nức tiếng bậc nhất tại Mỹ, được sáng lập bởi nhà thiết kế tài ba Michael Deloris Kors. Ban đầu, Michael Kors chỉ chuyên về thời trang nữ, đến năm 1998 thì hãng kinh doanh thêm thời trang nam, phụ kiện và mỹ phẩm.

Mãi cho tới năm 2004 thì hãng mới bắt đầu cho ra mắt nhãn hiệu đồng hồ và nhận được nhiều ngợi khen từ giới mộ điệu. Đến 2008, Michael Kors mở cửa hàng đầu tiên tại Milan, năm kế tiếp hãng đã có cửa hàng thứ 2 tại London. Tới thời điểm hiện tại, nhãn hiệu đồng hồ Michael Kors đã có mặt trên khắp thế giới như Nhật Bản, Milan, Seoul, Munich, London….

Thời điểm cần bán đồng hồ Michael Kors cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ cũ những lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Michael Kors với giá cao nhất thị trường

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ mà lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc các bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Michael Kors cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Michael Kors bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ mà còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, mở máy và bảo dưỡng đồng hồ.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Michael Kors cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Michael Kors cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Michael Kors cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo