Địa chỉ thu mua đồng hồ Nomos cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Nomos cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Nomos có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm. nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Nomos

Là cái tên quen thuộc, không còn xa lại với những người chơi đồng hồ. Đồng hồ Nomos là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Đức với những sản phẩm chất lượng, tinh tế được người dùng yêu thích.

Cái tên Nomos đã tồn tại từ rất lâu trong lịch sử của thành phố đồng hồ Glashutte với cái tên Nomos-Uhr-Gesellschaft. Trước đây, công ty này phải đóng cửa vì bị kiện bởi A.Lange & Sohne.

Vào thời điểm đó tất cả công ty của thương hiệu Nomos được sản xuất tại Thụy Sỹ những họ phải mượn cái tên Glashutte để quảng bá. Để không làm ảnh hưởng đến các công ty ở Glashutte mà có cả A.Lange & Sohne, do đó họ đã đem đơn kiện

Roland Schwertner cũng đã phải ra hầu tòa sau ngay sau khi khôi phục cái tên Nomos và ông đã chứng minh được rằng phần lớn bộ phận đồng hồ của Nomos được sản xuất tại Glashutte.

Khi nào cần bán chiếc đồng hồ Nomos cũ ?

Khi chiếc đồng hồ Nomos của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Nomos cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Nomos của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Nomos cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Nomos bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Nomos cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Nomos cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Nomos cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Nomos cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Nomos cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo