Địa chỉ thu mua đồng hồ Ogival cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Ogival cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Ogival có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hẹ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự uy tín và tin tưởng là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định lâu năm như chúng tôi sẽ giúp bạn bán được với giá cao nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Ogival

Không còn là cái tên xa lạ, thương hiệu đồng hồ Ogival đã trở thành cái tên quen thuộc cho những ai yêu thích chơi đồng hồ Thụy Sỹ với thiết kế và bộ máy hoàn hảo được chế tạo từ đôi bàn tay tuyệt vời của các nghệ nhân.

Ogival được thành lập tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ vào năm 1903, bởi Rene Brandt. Những chiếc đồng hồ Ogival ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê kỹ thuật đồng hồ và chất lượng chế tác tuyệt hảo. Rene Brandt đã tạo ra một con cá nhảy lên làm biểu tượng của Ogival để bắt đầu hành trình vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ và từ đó những chú “Cá Ogival” dần dần xuất hiện rất nhiều nơi trên thế giới.

Con cá nhảy – hình tượng xuyên suốt lịch sử thương hiệu đồng hồ Ogival và hàm chứa nhiều ẩn ý. Theo văn hóa Mỹ Latinh, Lucky Fish mang đến tình yêu, những lời chúc và sự tốt lành. Bởi thế “ tình yêu, phước lành” là những gì thương hiệu muốn gửi gắm đến những ai sở hữu sản phẩm của mình.

Biểu tượng chú cá nhảy có vẻ đã mang lại nhiều may mắn cho thương hiệu Ogival. Ngay cả khi việc kinh doanh đồng hồ toàn cầu bị chững lại trong thế chiến thứ II, Ogival vẫn lọt vào mắt xanh của nhiều nhà sưu tập đồng hồ.

Thời điểm cần bán đồng hồ Ogival cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ Ogival cũ đang có giá trên thị trường rất cao, có khi gần bằng so với chiếc đồng hồ mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Ogival cũ với giá cao uy tín

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ nếu không sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ Ogival cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Ogival cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đấy là đồng hồ chính hãng

Hiện này có rất nhiều đồng hồ Ogival bị làm nhái, làm giả. THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Ogival cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Ogival cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Ogival cũ với giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Ogival cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (8 bình chọn)
5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo