Địa chỉ thu mua đồng hồ Orient cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Orient cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Orient cũ có đầy đủ hộp, sỏ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dung dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Orient

Orient là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, nằm trong top những đồng hồ chất lượng và đắt nhất. Orient đã chứng minh mình luôn là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng với mẫu mã sang trọng và vô cùng đẳng cấp được làm từ những chất liệu hoàn hảo luôn thu hút đông đảo khách hàng.

Tiền thân của thương hiệu đồng hồ ORIENT ngày nay đó chính là cửa hàng “Yoshida Watch Shop” do ông Shogoro Yashida thành lập vào năm 1901.

Tiền thân của thương hiệu đồng hồ ORIENT ngày nay đó chính là cửa hàng “Yoshida Watch Shop” do ông Shogoro Yashida thành lập vào năm 1901.

Thời điểm cần bán đồng hồ Orient cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chếc đồng hồ Orient cũ nhưng có giá trên thị trường rất cao, có khi gần bằng so với giá mới.

Khi bạn không còn sử dụng đồng hồ

Đối với đồng hồ cơ nếu để lâu không sử dụng sẽ dãn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy đem đồng hồ Orient cũ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Orient cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Orient bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Orient cũ với giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Orient cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Orient cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Orient cũ với giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Orient cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo