Địa chỉ thu mua đồng hồ Panerai cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Panerai cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trong khoảng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Khái quát qua về thương hiệu đồng hồ Panerai

Trước khi bắt đầu sản xuất đồng hồ, thương hiệu Panerai chỉ tập trung vào việc chế tạo các công cụ và thiết bị đặc dụng cho Hải quân Ý. Bạn cũng nên nhớ rằng những thiết bị này và cả những chiếc đồng hồ Panerai đầu tiên chỉ được sản xuất cho Hải quân Ý và KHÔNG được bán ra ngoài thị trường.

Năm 1860, Giovanni Panerai thành lập công ty Guido Panerai & Figlio, sau đó thương hiệu được đặt tên là Officine Panerai. Ban đầu, công ty chuyên sản xuất công nghệ kỹ thuật đo lường cho Hải quân Hoàng gia Ý, cung cấp cho Hải quân các dụng cụ bao gồm la bàn, dụng cụ đo độ sâu, kíp nổ ngư lôi.

Năm 1936 chiếc đồng hồ Ý mang tên “Radiomir” đầu tiên của thương hiệu Ý Official Panerai được sản xuất, nó được thiết kế cho những người thợ lặn Ý. 

Khi nào cần bán chiếc đồng hồ Panerai cũ ?

Khi chiếc đồng hồ Panerai của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Panerai cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Panerai của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào đẻ bán chiếc đồng hồ Panerai cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Panerai bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Panerai cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trinh thu mua đồng hồ Panerai cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Panerai cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Panerai cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Panerai cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Thu mua đồng hồ các dòng đồng hồ Panerai

Đồng hồ Panerai Radiomir

Cách dễ nhất để nhận ra Radiomir là nó không có bộ phận bảo vệ vương miện kích thước lớn. Bao quanh núm vặn đồng hồ là một bộ phận đặc biệt kích thước lớn, có mục đích bảo vệ nó, không cho nước xâm nhập vào trong – và đây là một chi tiết độc quyền sử dụng bởi Panerai.

Panerai Radiomir

Không có bộ phận bảo vệ vương miện kích thước lớn đặc trưng từ Panerai nên theo đánh giá chung, so với các bộ sưu tập khác, Radiomir trông tinh tế hơn một chút mặc dù nguồn gốc của nó là một cỗ máy lặn quân sự. Cái tên Radiomir bắt nguồn từ tên một chất có thể phát quang: Radium vốn được sử dụng nhiều từ những năm 1930.

Đồng hồ Panerai Luminor 

Bởi Radium là chất phóng xạ khi sử dụng trên đồng hồ sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, cụ thể là công nhân làm mặt số đồng hồ, nên tritium đã được sử dụng để thay thế cho radium trên đồng hồ. Theo đó, tên bộ sưu tập Luminor cũng được Panerai đặt theo tên chất phát quang.

Panerai Luminor

Phân biệt với Radiomir, đồng hồ có trong bộ sưu tập Luminor sở hữu bộ phận bảo vệ núm vặn kích thước lớn dù vỏ có kiểu dáng cushion tương đồng nhưng cuối cùng cảm giác hai model đem lại rất khác biệt. Mặc dù Luminor xuất hiện sau Radiomir, hầu hết khách hàng đều coi Luminor là thiết kế tinh tuý của Panerai.

Đồng hồ Panerai Luminor Du

Nhìn chung, Panerai Luminor Du có kiểu dáng, thiết kế của những cỗ máy Luminor tiêu chuẩn nhưng điểm để phân biệt là nó có dáng vỏ nhỏ và mỏng hơn giúp lên tay người đeo được tinh tế và dễ chịu hơn. Nhà sản xuất giữ chung thiết kế bộ vỏ với bộ phận bảo vệ núm đặc trưng của thương hiệu nên rất dễ phân biệt với đồng hồ của các thương hiệu khác.

Panerai Luminor Du

Được phát hành vào năm 2016, đồng hồ thuộc dòng Panerai Luminor Due không có tính kháng nước như người anh cùng gia đình nhưng bù lại, vỏ đồng hồ lại mỏng và tinh tế hơn. Đường kính đồng hồ giữ ở mức 38mm do đó phù hợp với cổ tay của đông đảo khách hàng. Thậm chí, nhà sản xuất còn cung cấp thêm nhiều mặt số với tông màu “nhẹ nhàng” hơn để giảm bớt sự bảo thủ, truyền thống.

Đồng hồ Panerai Submersible

Thực chất, Panerai Submersible xuất phát điểm là một bộ phận thuộc bộ sưu tập Luminor với khả năng lặn sâu xuất sắc, nó là chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng của Panerai. Vì thuộc bộ sưu tập Luminor, có thể thấy rõ Panerai Submersible sở hữu dáng vỏ cushion vuông vắn nhưng vẫn có độ cong mềm cùng bộ phận bảo vệ núm vặn chắc chắn kích thước lớn.

Vành bezel có thể lặn như bao chiếc đồng hồ lặn từ các thương hiệu khác như Rolex Submariner, Omega Seamaster,… “Submersible” chính thức trở thành một bộ sưu tập độc lập vào năm 2019, nhưng vì trước đây là một phần của dòng Luminor, bạn sẽ tìm thấy nhiều model có dòng chữ “Luminor Submersible” trên mặt số.

Mặc dù Panerai có nguồn gốc sâu xa là một thương hiệu chuyên đồng hồ lặn, nhưng Submersible là mẫu duy nhất về mặt kỹ thuật đạt tiêu chuẩn đồng hồ lặn (theo tiêu chuẩn ngày nay) và tất cả các mẫu từ phạm vi này đều có khả năng chống nước xuất sắc cũng như vành bezel thời gian xoay 60 phút.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo