Địa chỉ thu mua đồng hồ Parmigiani cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Parmigiani cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Parmigiani có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Parmigiani

Thương hiệu Parmigiani được đặt theo tên của người sáng lập Michel parmigiani, ông sinh ra tại Couvet vào năm 1950, lớn lên tại Val-de-Travers, Neuchatel.

Năm 1976, Michel Parmigiani bắt đầu sự nghiệp của mình với việc khôi phục những mẫu đồng hồ phức tạp. Năm 1995, ông được nhận giải thưởng Gaia cho những đóng góp to lớn của mình ở lĩnh vực đồng hồ cơ khí.

Thời điểm cần bán đồng hồ Parmigiani

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ Parmigiani cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cơ nếu để lâu mà không sử dụng sẽ dẫn đên chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy đem đồng hồ của mình ra những chỗ địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Parmigiani với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Parmigiani bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Parmigiani cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Parmigiani cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Parmigiani cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Parmigiani cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Parmigiani cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Thu mua các dòng đồng hồ Parmigiani

Đồng hồ Parmigiani Tonda PF

Từng chi tiết trong đồng hồ Parmigiani Tonda PF đều được chăm chút tỉ mỉ. Bộ sưu tập Tonda PF thể hiện vẻ đẹp trong nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp của Parmigiani.

Parmigiani Tonda PF

Đồng hồ Parmigiani Kalpa

Bộ sưu tập Parmigiani Kalpa bao gồm những mẫu đồng hồ vỏ chữ nhật với kích thước và tỉ lệ chuẩn chỉ. Đồng hồ Kalpa thể hiện trình độ chế tác bậc thầy của thương hiệu, đồng hồ thời nhấn mạnh sự dụng tâm của Parmigiani trong việc tạo nên những bộ chuyển động phức tạp truyền thống.

Parmigiani Kalpa

Đồng hồ Parmigiani Toric

Toric được coi là bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu Parmigiani khi được ra mắt vào năm khánh thành thương hiệu – năm 1996. Được lấy cảm hứng từ những cột đá Hy Lạp, mọi khía cạnh của đồng hồ Parmigiani Toric đều được khắc thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu.

Parmigiani Toric
5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo