Địa chỉ thu mua đồng hồ Paul Picot cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Paul Picot cũ với giá cao nhật thị trường, ưu tiên đồng hồ Paul Picot có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu chung về đồng hồ Paul Picot

Paul Picot là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp có tuổi đời trẻ nhất trong làng đồng hồ, được thành lập vào năm 1976.

Có giá trị, thanh lịch và cổ điển – đây là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu Société des Montres Paul Picot SA. “Noblesse du détail” (Quý phái tới từng chi tiết) là một triết lý quan trọng trong thiết kế, và từng chiếc đồng hồ của Paul Picot đều được hoàn thiện theo triết lý ấy.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Paul Picot cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Trên thực tế, có rất nhiều đồng hồ Paul Picot cũ có giá trên thị trường rất cao, có khi gần bằng so với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đối với đồng hồ cơ lâu ngày mà không sử dụng thì sẽ gây chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong.

Làm thế nào để bán đồng hồ Paul Picot cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Paul Picot bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ.

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Paul Picot cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin, chưa qua bảo dưỡng hay mở máy lần nào sẽ có giá bán cao hơn sao với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Paul Picot cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Paul Picot cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Paul Picot cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Paul Picot cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo