Địa chỉ thu mua đồng hồ Poljot cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Poljot cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Poljot cũ có đầu đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Poljot

Lịch sử đồng hồ Nga tuy không lâu đời như lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ nhưng nó lại chứa đựng một thời hào hùng của Liên Bang Xô Viết. Thương hiệu đồng hồ Liên Xô này trải qua một quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Để từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường đồng hồ thế giới.

Vào năm 1927, hội đồng lao động và quốc phòng Liên Xô đã thông qua và ký sắc lệnh. Thành lập một nền công nghiệp sản xuất đồng hồ để đáp ứng nhu cầu trong nước. Nền công nghiệp đồng hồ hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng. Không kém cạnh so với những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ thời bấy giờ.

Vào năm năm 1930 tại Liên bang Xô Viết, thương hiệu đồng hồ Poljot thành lập và được sản xuất bởi FMWF (First State Watch Factory).

Khi nào cần bán đồng hồ Poljot cũ ?

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Poljot cũ những lại có giá rât cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cơ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy đem đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Poljot cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Poljot bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Poljot cũ với giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Poljot cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Poljot cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Poljot cũ với giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Poljot cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo