Địa chỉ thu mua đồng hồ Rado cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Rado cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Rado cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự uy tín và và tin tưởng là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng và kinh nghiệm đánh giá đồng hồ lâu năm như chúng tôi sẽ giúp bạn bán đồng hồ với giá cao.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Rado

Rado được cả thế giới công nhận về sự sáng tạo cũng như những cố gắng của mình. Với 100 năm qua, thương hiệu Rado đến từ Thụy Sỹ luôn dẫn đầu và luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Vào năm 1917 ba anh em Fritz, Ernst, and Werner Schlup mở xường sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co tại thị trấn nhỏ Lengnau của Thụy Sỹ.

Năm 1957, nó đã trở thành Rado Uhren AG và bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên được tung ra với thương hiệu Rado.

Thời điểm cần bán đồng hồ Rado cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ Rado cũ đang có giá cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ nếu để lâu ngày mà không sử dụng sẽ chạy sai giờ, thậm chí còn hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy đem đồng hồ Rado cũ của mình ra những chỗ địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Rado cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện này có rất nhiều đồng hồ Rado đang bị làm giả và làm nhái.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ mà có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dang hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rado cũ với giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn giá sẽ cao hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua bảo dưỡng, mở máy và sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ động cung cấp ít nhất 5 hình ở những góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, núm đồng hồ, cạnh bên của đồng hồ, đáy đồng hồ, dây đồng hồ và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111.

Quy trình thu mua đồng hồ Rado cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model tình trạng của đồng hồ Rado cũ còn mới hay cũ, phụ kiên đi kèm, hoạt đồng hồ tốt không, đã qua sửa chữa chưa hay còn nguyên zin.
  • Bước 2: Sau khi nhận tin nhắn, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng và đưa ra giá cả phù nhất trên thị trường cho quý khách.
  • Bước 3: Hai bên thỏa thuận quy trình bán, thương lượng giá cao và tiến hành giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Rado cũ với giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Rado tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (6 bình chọn)
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo