Địa chỉ thu mua đồng hồ Raymond Weil cũ giá cao số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Raymond Weil cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO 0911.03.1111 để tư vẫn một cách tận tình nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm đồng hồ đã qua sử dụng, đồng hồ cũ dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu Raymond Weil

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng thương hiệu Raymond Weil vẫn tạo nên những cỗ máy lộ cơ hấp dẫn thu hút lượng lớn người hâm mộ đồng hồ cá tính. Bằng cách khéo léo pha trộn giữa truyền thống của đồng hồ và công nghệ hiện đại với nhau, Raymond Weil đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Hãng được thành lập bởi Raymond Weil vào năm 1976 tại Thụy Sỹ.

Thiết kế của họ vô cùng hoàn hảo, chúng đều có những màu sắc của riêng mình và khiến cho bất kì ai nhìn qua cũng phải lưu luyến.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Raymond Weil

Khi chiếc đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế mà nói, có rất nhiều đồng hồ Raymond Weil cũ có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Đối với đồng hồ cơ, khi bạn không sử dụng nữa sẽ dẫn đến chạy không chính xác, thậm chí hỏng hóc. Để tránh lãng phí, bạn hãy đem đồng hồ ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Raymond Weil cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Raymond Weil bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Raymond Weil cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Raymond Weil cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Raymond Weil cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Raymond Weil cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Raymond Weil cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

4.5/5 - (4 bình chọn)
4.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo