Địa chỉ thu mua đồng hồ Revue Thommen cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Revue Thommen cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Khái niệm đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Revue Thommen

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất. Revuew Thommen đã đạt những thành công mà các thương hiệu khác vẫn chưa bao giờ dám nghĩ tới, đó là trở thành thương hiệu đồng hồ yêu thích của các đời tổng thống. Thế nên Revue Thommen là cái tên nổi đình đám nhất trong giới đồng hồ thời bấy giờ, và cho đến nay vẫn giữ được nhiều người trung thành với sản phẩm.

Người đàn ông ở vị trí lãnh đạo tái phát triển thương hiệu là Roland Buser, một nghệ nhân thực thụ sinh ra trong một gia đình thợ đồng hồ Thụy Sĩ.

Ông đã đi khắp thế giới trong các nhiệm vụ chuyên nghiệp cho ngành Đồng hồ Thụy Sĩ thiết lập và quản lý các trang web sản xuất cho các công ty nổi tiếng như RONDA và ETA.

Vào năm 2012, ông thành lập REVUE THOMMEN trong phân khúc đồng hồ thực tế và đáng tin cậy, với giá cả – phạm vi mà người tiêu dùng và người sưu tập đồng hồ sẽ đánh giá cao.

Thời điểm cần bán đồng hồ Revue Thommen cũ

Khi chiếc đồng hồ Revue Thommen của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Revue Thommen cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Revue Thommen của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Revue Thommen cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Revue Thommen bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Revue Thommen cũ giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Revue Thommen cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Revue Thommen cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Revue Thommen cũ giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Revue Thommen cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo