Địa chỉ thu mua đồng hồ Roamer cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Roamer cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Khái niệm đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được là đồng hồ cổ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Roamer cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Roamer

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Roamer nhận được sự đánh giá cao từ những người trong giới cho đến các đối tượng khách hàng. Đây cũng là lý do khiến đồng hồ Roamer không chỉ được yêu thích trong nước mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nếu nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, lâu đời không thể nào không nhắc đến Roamer. Được thành lập vào năm 1888 ở thành phố Slothum của đất nước Thụy Sỹ, bởi một người đàn ông có tên là Fritz Meyer. Khi bắt đầu hoạt động, hãng chỉ tập trung gia công một chi tiết nhỏ trong cấu tạo của chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên càng về sau, việc kinh doanh càng phát đạt đã tạo tiền đề Fritz Meyer tiến hành nghiên cứu và đầu tư một dây chuyền sản xuất bộ chuyển động – được xem là thành phần quan trọng của một chiếc đồng hồ.

Sau một thời gian nghiên cứu, hãng đã cho ra mắt bộ chuyển động có tên là MST, được đánh giá cao về độ chính xác vào thời điểm lúc bấy giờ. Cũng từ cột mốc này, doanh thu từ hoạt động bán hàng của hãng gia tăng liên tục.

Đến năm 1923, Roamer đạt được doanh số 1 triệu sản phẩm trong thời gian 1 năm. Từ giai đoạn này, Fritz Meyer tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần vỏ của chiếc đồng hồ với mong muốn có được sự đồng bộ về chất lượng của những chiếc đồng hồ và giảm đi sự phụ thuộc từ các nhà cung cấp từ phía bên ngoài.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Roamer

Khi chiếc đồng hồ Roamer của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Roamer cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Roamer cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Roamer của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Roamer cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Roamer bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Roamer cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Roamer cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Roamer cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo