Địa chỉ thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doan, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khía niệm đẻ chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Romain Gauthier

Là nhà cung cấp linh kiện cho thế giới đồng hồ, thương hiệu Romain Gauthier đã tạo ra những chiếc tuyệt tác là sự kết hợp của nghệ thuật và công nghệ.

Được thành lập vào năm 2005, dù tuổi còn rất trẻ nhưng thương hiệu đồng hồ Romain Gauthier đã tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp mặt với công nghệ tiên tiến trên thị trường.

Thời điểm cần bán đồng hồ Romain Gauthier cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay những chiếc đồng hồ Romain Gauthier cũ lại có giá cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cơ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc bộ phận bên trong, Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Romain Gauthier cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Romain Gauthier bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và mở máy.

Đối với người ở xa

Hãy chủ động liên hệ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Romain Gauthier cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Romain Gauthier cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo