Địa chỉ thu mua đồng hồ Sinn cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Sinn cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ Sinn có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu chung về đồng hồ Sinn

Khi nhắc đến ngành công nghiệp đồng hồ Đức thì ta nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ bền bỉ. Nổi bật trong số đó ta không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Sinn. Đây là đồng hồ ưa thích của cảnh sát, quân nhân, thợ lặn và những người thích phiêu lưu.

Được thành lập vào năm 1961 tại Frankfurt Am Main bới Helmut Sinn vốn xuất thân từ một phi công của Đức.

Các thiết kế của Sinn dựa vào vào tính năng, mục đích hết sức rõ ràng mà Sinn nghĩ rằng phù hợp nhất.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Sinn

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Trên thực tế mà nói có những chiếc đồng hồ Sinn cũ đã qua sử dụng có giá trên thị trường rất cao, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ cơ khi không còn sử dụng nhiều sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Do đó khi bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Sinn mà không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy đem ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Sinn với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Sinn bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Thu mua đồng hồ Sinn cũ giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Sinn cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Sinn cũ giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Sinn cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo