Địa chỉ thu mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ, chính hãng đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Thụy Sỹ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ Thụy Sỹ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể đánh giá tình trạng và phản hồi cho quý vị một cách nhanh nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Nói một cách ngắn gọn, khái niệm đồng hồ cũ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trong khoảng 20 năm. Trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Và nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ mà không dùng đến nữa, bạn có thể tìm đến những cơ sở để thu mua đồng hồ.

thu mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, tin tưởng, thì khi bán đồng hồ cũ, điểu này cũng đặc biệt rất quan trọng. Một cơ sở mua đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đàng hoàng cùng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thận như chúng tôi đây sẽ giúp người bán đạt được mức giá tốt nhật thị trường và sẽ không lo vì bị ép giá.

Thời điểm cần bán đồng hồ Thụy Sỹ cũ

Khi chiếc đồng hồ Thụy Sy của bạn đang có giá tốt

Thực tế, có nhiều chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ có giá bán còn cao hơn đồng hồ mới. Những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn có giá trị thường rất cao, đôi khi gấp 1,5 đế 2 lần giá trị mua ban đâu.

Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng

Nếu để đồng hồ cơ lâu ngày không sử dụng có thể dẫn đến việc đồng hồ chạy sai giờ, hỏng một vài chức năng. Do đó, đẻ tránh lãng phí, khách hàng nên mang đồng hồ đó đên cở sỡ mua đồng hồ uy tín

Làm thế nào để bán đồng hồ Thụy Sỹ cũ được giá

Đảm báo đồng hồ đó là đồng hồ chính hãng

Trẻn thị trường hiện này thì đồng hồ đến từ Thụy Sỹ chiếm ưu thế rất lớn và đó cũng chính là lí do chũng dễ bị làm giả. THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, không chấp nhậ hàng giả, hàng fake, hàng nhát, hàng kém chất lượng.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ.

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ không chỉ có tác dụng xác định danh tính, nguồn gốc chính hãng , đảm bảo niềm tin cho người mua đồng hồ mà là quy trình mua bán trở nên thuận lợi hơn. Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có đầu đủ hộp sổ thẻ và giấy tờ có thể làm tăng giá bán của bạn.

thu mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ

Tình trạng đồng hồ phải còn tốt

Những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng mà vẫn còn hoạt động dĩ nhiên sẽ có giá bán tốt hơn đồng hồ đã qua sửa chữa bảo dưỡng. Đặc biệt những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ còn nguyên Zin sẽ có mức giá cao hơn nhiều những chiếc đã tháo ra.

Nếu ở xa thì hãy cung cấp hình ảnh thật rõ nét

Có nhiều giao dịch diễn ra online. Để giúp người mua xác định tình trạng đồng hồ tốt nhất, hãy chủ động gửi cho người mua ít nhất 5 bức hình sắc nét về đồng hồ của bạn, theo các góc chụp cơ bản sau: chính diện, cạnh bên, mặt đáy, núm đồng hồ, dây đeo và khóa. Trong trường hợp ở Hà Nội thì khách hàng có thể qua địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Còn đối với người ở xa thì hãy gửi ảnh vào SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để được thẩm định đồng hồ.

Giới thiệu dịch vụ thu mua đồng hồ Hublot tại Thumuadongho.com.vn

Hoạt động dụa trên thị trường mua bán đồng hồ cũ khá lâu, có thể nói Thumuadongho.com.vn thuộc TOP những đơn vị thu mua đồng hồ uy tín và đáng tin cậy. Song hành với việc bán đồng hồ cũ chính hãng cực kì tốt, giá cả hợp lý thì chúng tôi còn cung câp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ cao số 1 trên thị trường qua hình thức online và trực tiếp.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản và hiệu quả, chúng tôi đã xây dụng một hệ thống thu mua đồng hồ  phù hợp và chuyên nghiệp dành cho khách hàng có nhu cầu muốn bán chiếc đồng hồ. Với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cũ, Thumuadongho.com.vn chắc chắn sẽ làm hài long với những khách hàng khó tính nhất.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ:

Đối với khách hàng đang ở gần khu vực Hà Nội

  • Hãy đem đồng hồ cũ của bạn qua địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội
  • Khi đến chúng tôi sẽ thẩm định chiếc đồng hồ của bạn theo tình trạng. Lưu ý chúng tôi chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, tuyệt đối không mua đồng hồ Fake, hàng nhái và hàng không chất lượng.
  • Sau khi thẩm định, hai bên sẽ thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.

Đối với khách hàng ở xa

  • Hãy gửi hình ảnh của chiếc đồng hồ cũ của bạn ở góc cạnh như: mặt đồng hồ, vành đồng hồ, núm đồng hồ, dây đồng hồ, khóa đồng hồ, mặt đáy và giấy tờ đi kèm qua SĐT/ZALO: 033.899.6666
  • Khi thẩm định ảnh qua ZALO, chúng tôi sẽ TẠM COI chiếc đồng hồ của bạn là đồng hồ chính hãng. Quý khách gửi địa chỉ của mình để chúng tôi sẽ đến trực tiếp thu mua.
  • Khi đến nơi, chúng tôi sẽ mở máy để kiểm tra đồng hồ xem có phải chính hãng không. Đồng thời đánh giá luôn tình trạng của chiếc đồng hồ.
  • Sau khi thẩm định, hai bên sẽ thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả và cuối cùng là giao dịch.
thu mua đồng hồ Thụy Sỹ cũ

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Thụy Sỹ tại nhà không ?

Đối với khách hàng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua  SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách và tiến hàn giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo