Địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín với giá cao số 1 mà bạn nên ghé thăm

Nếu bạn đang cần một địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín thì hãy đến với chúng tôi.. Hiện nay thì đồng hồ không chỉ là món đồ trang sức mà là còn là tượng trưng cho tính cách, giá trị và đẳng cấp của người dùng. Thế nhưng, xu hướng không ngừng thay đổi, bạn phải luôn luôn nắm bắt để chứng tỏ rằng là là một người ” hợp thời, hợp mốt,…”. Và trong những lúc thế này, bạn lại sắm cho mình những sản phẩm mới hơn, đẹp hơn. Thật phung phí cho những chiếc sản phẩm đắt tiền, thậm chí còn mới nguyên mà bạn lại không dùng đến.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ mà không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy đem ra địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi chắc chắn sẽ làm hìa lòng những vị khách khó tính nhất.

Lợi ích của việc mua bán đồng hồ cũ

Đối với người bán

Theo thời gian, chất lượng cũng như kiểu dáng của đồng hồ của đồng hồ ngày càng được nâng cấp mới hơn, hiện đai hơn. Bạn muốn bán đi những chiếc đồng hồ không còn nhu cầu sử dụng của mình để có thêm tiền hoặc muốn mua những sản phẩm đồng hồ mới hơn, hợp với xu hướng thế giới hơn.

Đối với người bán

Sự chênh lệch giá cả giữa đồng hồ mới và đồng hồ cũ trên thị trường là rất lớn. Nhưng có những chiếc đồng hồ cũ lại có chất lượng, vẻ đẹp của nó không khác gì so với đồng hồ mới. Giá của những chiếc đồng hồ đó lại bằng 1/3 giá mới. Quá là hời khi bạn muốn sở hữa cho mình một chiếc đồng hồ gần như mới mà giá chỉ bằng 1/3 giá mới.

Thời điểm cần bán đồng hồ cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế, có những chiếc đồng hồ cũ những lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng giá mới

Địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín với giá cao mà bạn nên ghé thăm

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ cũ lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc các bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ cũ giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

Địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín với giá cao mà bạn nên ghé thăm

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín với giá cao mà bạn nên ghé thăm

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo