Địa chỉ thu mua đồng hồ vàng đúc cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ vàng đúc cũ với giá cao nhât thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ vàng đúc có đầy đủ hộp, sổ ,thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Thuật ngữ đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chì những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Sự tin tưởng và uy tín là điểu cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi sẽ giúp bạn bán được đồng hồ với giá tốt nhất.

Thời điểm cần bán đồng hồ vàng đúc

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Một chiếc đồng hồ vàng đúc nguyên khối sẽ tồn tại qua nhiều năm tháng , không bao giờ lỗi mốt. Thời gian càng trôi đi, giá trị của nó ngày được khẳng định.

Khi bạn không còn sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ vàng đúc nếu lâu ngày mà không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ vàng đúc của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ vàng đúc với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đồng hồ vàng đúc bị làm giả, làm nhái. Do đó, THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Một chiếc đồng hồ vàng đúc còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ vàng đúc cũ với giá cao uy tín

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ nguyên zin thì sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc đồng hồ đã qua bảo dưỡng và mở máy.

Đối với người ở xa

Hãy chủ động cung cấp hình ảnh cho người mua ít nhất 5 ảnh ở các góc cạnh cơ bản: mặt đồng hồ, núm đồng hồ, thân đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ vàng đúc cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ vàng đúc cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ vàng đúc cũ với giá cao uy tín

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ vàng đúc cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo