Địa chỉ thu mua đồng hồ Victorinox cũ với giá cao uy tín số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Victorinox cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hẹ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vẫn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ.

Xem bài viết

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết khi mua và bán đồng hồ. Một cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ lâu năm như chúng tôi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách khó tinh nhất.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Victorinox

Thương hiệu Victorinox không chỉ nổi tiếng với những con dao Thụy Sỹ mà còn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có chất lượng rất cao. Có thể không hào nhoáng như đồng hồ Tissot hay Rolex nhưng đồng hồ Victorinox lại mang một chất rất riêng – chất thép quân đội.

Thương hiệu Victorinox được thành lập năm 1984 bởi Karl Elsener.

Mẹ của ông, bà Victoria đã tích cực ủng hộ và ủng hộ con trai mình.

Năm 1891, Karl đứng ra thành lập Hiệp hội những người thợ rèn Thuỵ Sĩ – tiền đề để công ty trở thành nhà cung cấp dao đầu tiên của quân đội Thuỵ Sĩ.

Đến năm 1989, Victorinox quyết định lấn sang lĩnh vực đồng hồ.

Thời điểm cần bán đồng hồ Victorinox cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ Victorinox cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với chiếc mới.

Khi bạn không còn sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Victorinox với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Victorinox bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Một chiếc đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp người xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Victorinox cũ với giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc đồng hồ đã qua bảo dưỡng, sửa chửa và mở máy.

Đối với quý khách ở xa

Hãy chủ đồng hồ liên hẹ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, núm, thân đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Victorinox cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Victorinox cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Victorinox cũ với giá cao

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Victorinox cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo