Địa chỉ thu mua túi xách Burberry cũ với giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua túi xách Burberry cũ với giá cao nhất thị trường chỉ có tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Thumuadongho.com.vn chuyên thu mua túi xách cũ chính hãng

Hiện nay túi xách không chỉ là món đồ mà còn là tượng trưng cho tính cách, giá trị và đẳng cấp của người dùng. Thế nhưng, xu hướng thời trang không ngừng thay đổi, bạn phải luôn nắm bắt để chứng tỏ mình là một người hợp thời, hợp mốt,… Và trong những lúc thế này, bạn lại sắm cho mình những sản phẩm mới hơn, đẹp hơn. Thật phung phí cho những chiếc sản phẩm đắt tiền, thậm chí còn mới nguyên mà bạn lại không dùng đến. Nếu bạn đang cần một địa chỉ thu mua túi xách uy tín thì hãy đến với chúng tôi.

Địa chỉ thu mua túi xách Burberry cũ với giá cao tại Hà Nội

Tổng quan về thương hiệu Burberry

Năm 1856, toàn bộ khu vực Basingstoke của Anh dường như đã bỏ qua và tin tưởng vào một cửa hàng nhỏ trên phố. Bởi ông chủ mới chỉ 21 tuổi và quá trẻ để tạo dựng uy tín ngay lập tức với các sản phẩm cao cấp của mình. Tuy nhiên, Thomas Burberry đã đặt viên gạch đầu tiên trong lịch sử ấp ủ những lời chúc tốt đẹp của thương hiệu Burberry với thời trang chống thấm nước tốt nhất. Bởi lẽ, rất đơn giản, xứ sở sương mù quanh năm khiến người ta vô cùng khó chịu mà không có cách nào giải quyết được. Anh từng làm việc cho một chuyên gia bán đồ nỉ nên thường cân nhắc về chất liệu quần áo. Cửa hàng Burberry với sản phẩm ban đầu là những chiếc áo đi mưa không thấm nước. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được bán cho binh lính hoặc các nhà thám hiểm chứ không được ưa chuộng lắm.

Địa chỉ thu mua túi xách Burberry cũ với giá cao tại Hà Nội

Làm thế nào để bán túi xách Burberry cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là túi xách Burberry chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc túi xách Burberry bị làm giả.  THUMUADONGHO.COM.VN chỉ thu mua túi xách chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương.

Sản phẩm phải là chính hãng

Chúng tôi chỉ thu mua sản phẩm chính hãng, không thu mua sản phẩm ăn cắp, không rõ nguồn gốc

Tình trạng túi phải tốt

Chúng tôi chỉ thu mua túi xách tình trạng trên 90%, không thu mua sản phẩm rách nát, không còn sử dụng

Đối với người ở xa

Hãy chủ động liên hệ và gửi ít nhất 5 ảnh ở các góc chụp cơ bản như: mặt ngoài 2 bên túi xách, dây túi xách, quai túi xách, bên trong túi xách qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Lợi ích của việc thu mua túi xách Burberry cũ tại THUMUADONGHO.COM.VN

Mua bán với giá cao

Thẩm định thu mua túi xách cũ CHÍNH HÃNG còn giá trị sử dụng tốt, đảm bảo nguyên bản tại thời điểm mua thực hiện chưa thay thế linh kiện giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua tại nhà

Dịch vụ thu mua túi xách cũ tại nhà, lấy tiền ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách từ những điểu nhỏ nhất.

Hỗ trợ lên đời sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời túi xách cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm

Quý khách có nhu cầu bán túi xách Burberry cũ có thể qua địa chỉ để được tư vấn trực tiếp

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ(Điện thoại/ZALO): 0911.03.1111
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo