Đơn giản với các bí kíp phân biệt đồng hồ Gucci thật giả

Thương hiệu đồng hồ Gucci với sự phát triển trong hơn một thế kỷ vừa qua, đã thật  sự gắn bó với rất nhiều người. Tuy nhiên, những món đồ của Gucci có mức giá khá cao, mà nhiều người khó có thể sở hữu được chúng. Do vậy, đây là điều kiện khiến cho những đối tượng sản xuất mặt hàng của Gucci kém chất lượng có thể lợi dụng lòng tin của khách hàng. Để phân biệt được những chiếc đồng hồ Gucci thật, giả, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!


Các bước để đánh giá được độ thật giả của thương hiệu Gucci

Tổng hợp theo những cách nhận diện của những người có sở thích đam mê và nghiện đồ hàng hiệu của Gucci, để có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ của Gucci chính hãng, quý khách cần nên lưu ý các bước kiểm chứng như sau:

Bước 1: Quan sát và đánh giá trọng lượng của sản phẩm.

Việc quan sát và đánh giá về trọng lượng của những chiếc đồng hồ Gucci là rất quan trọng. Bởi lẽ, những đối tượng sản xuất ra hàng Fake của Gucci sẽ không thể căn chỉnh được trọng lượng của một chiếc đồng hồ auth theo đúng như trọng lượng của nó. Đa phần, những chiếc đồng hồ fake có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với đồ thật.

Sở dĩ mà những chiếc đồng hồ thật có khối lượng nặng như vậy, là bởi vì chúng được chế tác và đúc nguyên khối từ những nguyên liệu cao cấp và quý hiếm, còn những chiếc đồng hồ giả mạo, chỉ được mạ bên ngoài bằng những lớp xi mạ bên ngoài.

Tuy nhiên, có một số bên chế tác giả mạo, đã tinh tế hơn, khi đã bao phủ bên ngoài của sản phẩm bằng một lớp mỏng kim loại quý, khiến cho những người không hiểu biết nhiều về đồ hiệu có thể dễ dàng bị nhầm lẫn.

Một đặc điểm nữa mà làm chi những chiếc đồng hồ giả mạo có trọng lượng nhẹ hơn hàng thật, là vì đối với những chiếc đồng hồ Gucci làm bằng kim loại, chúng không được đúc nguyên khối, mà chỉ là một tạng rỗng, mỏng, nhẹ.

Bước 2: Quan sát trên toàn bộ bề mặt của sản phẩm

Việc tiếp đến mà quý khách hàng cần lưu ý, đó chính là việc quan sát về toàn bộ các chi tiết trên bề mặt của sản phẩm.

Những chiếc đồng hồ thật sẽ bao gồm:

  • Mặt kính được làm bằng các vật liệu cao cấp nên có bề mặt láng mịn, độ trong, tương phản với ánh sáng, và có độ cứng cực kỳ cao, tránh được những sự va đập mạnh bên ngoài.
  • Khoảng cách giữa các số ở trên mặt đồng hồ đều nhau, các di chuyển của kim giờ, kim giây, kim phút của khác biệt so với những mẫu đồng hồ giả. Ba kim này đều di chuyển rất điều, và khi đã điều chỉnh 1 lần, không cần phải điều chỉnh lần 2.

Đối với những chiếc đồng hồ Gucci giả, thì chất lượng của mặt kính không được đảm bảo, có độ gồ ghề và lồi lõm lên. Nếu như mua đồng hồ giả về, khách hàng sẽ phải điều chỉnh lại thời gian, bởi đa phần, những chiếc đồng hồ này sẽ chạy nhanh hơn so với bình thường.

Đơn giản với các bí kíp phân biệt đồng hồ Gucci thật giả

Bước 3: Quan sát và đánh giá những nút vặn điều chỉnh trên đồng hồ

Một chiếc đồng hồ Gucci giả, sẽ có thiết kế phần nút vặn điều chỉnh không được hoàn hảo so với những chiếc đồng hồ thật.

Trên nút vặn đó, không có độ bám tay để điều chỉnh, hay có thể không khít, khi sử dụng sau một thời gian, nút vặn điều chỉnh có thể bị tuột, hỏng.

Bước 4: Kiểm tra về nơi sản xuất của đồng hồ

Đồng hồ chính hãng của Gucci được sản xuất tại Thụy Sĩ và được ghi là Swiss.

Còn những chiếc đồng hồ giả có thể ghi là Japan- nên quý khách cần phải lưu ý về đặc điểm nhận dạng này.

Như vậy, với một sản phẩm càng có độ nổi tiếng bao nhiêu thì khả năng làm giả càng cao. Họ vì mục đích lợi nhuận mà không quan tâm gì đến chất lượng của sản phẩm, làm ra những dòng sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của thương hiệu. Bởi thế, chúng ta hãy là một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình được chiếc đồng hồ Gucci chính hãng nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo