Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu ?

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ xa xỉ không thể bỏ qua cái tên Audemars Piguet. Nhà sản xuất lừng danh đã tạo ra vô số kiệt tác thời gian, là tượng đại của ngành công nghiệp đồng hồ. Vậy, đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu và cố tốt không? Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây.

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu?

Một trong 5 lãnh tự của thế giới đồng hồ, Audemars Piguet là cái tên mà các tín đồ say mê đồng hồ không thể bỏ lỡ. Họ nổi tiếng với mẫu đồng hồ cơ sang trọng và cao cấp sở hữu bộ máy phức tạp và đa dạng chức năng.

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu ?

Trải qua sự phát triển và phấn đầu không ngừng, thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet đã khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp thời gian bằng việc chế tác những phiên bản đắt đỏ và mở ra một kỷ nguyên mới trong thế giới đồng hồ.

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào?

Audemars Piguet là nhà sản xuất đồng hồ cơ nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sỹ. Thành lập vào năm 1875 và có trụ sở chính tại Le Brassus. Được biết đến với mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak ra mắt vào năm 1972, thương hiệu trở nên nổi bật trong ngành chế tạo đồng hồ.

Là hãng đồng hồ nghệ thuật có tiếng và lâu đời, Audemars Piguet thành lập bởi các thành viên gia đình. Lần đầu tiên trình làng cỗ máy thời gian phức tạp vào năm 1881 là kiểu đồng hồ bỏ túi có lịch vạn niên và chuông báo phút hoặc Chronograph.

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu ?

Đến năm 1889, hãng đã vinh dự giành huy chương cho mẫu đồng hồ Grande Compication có độ phức tạp cao và sở hữu tất cả chức năng được biết thời bấy giờ.

Trải qua kỷ nguyên của sự thịnh vượng và những cột mốc vàng son, Audemars Piguet ngày này đã trở thành lãnh tụ tiếng tăm lừng lẫy trong giới đồng hồ. Hiện tại, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này đã có mặt tại 88 quốc giá và trở thành tượng đài của ngành đồng hồ.

Đồng hồ Audemars Piguet giá bao nhiêu ?

Tất cả mẫu đồng hồ Audemars Piguet đều được thiết kế, sản xuất và chế tạo tại nhà mãy của hàng. Hầu hết, các phiên bản đều tung ra với số lượng giới hạn và có giá bắt đầu trên 10000 USD đến vài tỉ đồng.

Audemars Piguet đã chứng minh cho cả thế giới biết sự tuyệt vời của mình bằng việc tạo ra các cỗ máy thời gian bằng thép không gỉ và bán với vài tỉ đồng. Một bước chuyển mình sáng tạo, phá vỡ quy tắc để theo đuổi sự hoàn hảo.

Đồng hồ Audemars Piguet có tốt không?

Điểm nổi bật trên các mẫu đồng hồ Audemars Piguet chính là thiết kế vỏ ngoài có hình bát giác hơi vòng tròn khác xa với các mẫu đồng hồ, vuông thông thường. Xuyên suốt hành trình sáng tạo, Audemars Piguet đã trình làng hàng loạt mẫu đồng hồ huy hoàng với chức năng phức tạp.

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào, giá bao nhiêu ?

Không ngừng cải tiến về mặt hiệu suất và sử dụng vật liệu cao cấp, tất cả sản phẩm đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet không chỉ đẹp mà còn bền bỉ. Hoàn thiện bằng kỹ thuật chế tác truyền thống, lắp ráp hoàn toàn từ nhà máy của hàng, các sản phẩm của Audemars Piguet luôn đảm bảo chất lượng lẫn vẻ đẹp không thể chối cãi.

>>> Thu mua đồng hồ Audemars Piguet với giá cao: Xem ngay

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo