Đồng hồ Breitling của nước nào, có tốt không ?

Đối với những người chơi đồng hồ lâu năm thì thương hiệu Breitling thì quá là quá là nổi tiếng nhờ sự chính xác, thiết thực và sáng tạo không ngừng. Vậy còn bạn, bạn đã biết đồng hồ Breitling của nước nào chưa và dùng có tốt không thì hãy kham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ Breitling của nước nào ?

Là thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ, Breitling được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Nổi bật với logo hình đôi cánh, những chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ Breitling ngay lập tức cho ta thấy được một đẳng cấp vượt trội đi cùng các ưu tiên khác biệt

Câu chuyện của thương hiệu đồng hồ Breitling được bặt đầu vào năm 1884 bởi một thợ đồng hồ gốc Đức có tên là Léon Breitling.

Tại đây ông bị thu hút bởi ý tưởng chế tạo đồng hồ cao cấp và ông quyết định thành lập một xưởng chế tạo đồng hồ tư nhân có tên là G.léon Breitling tại thị trấn Saint Imier.

Năm 1882, ông chuyển các thơ đồng hồ và xây dựng nhà xưởng qua thị trấn La Chaux-de-Fonds. Tại đây một một cơ sở sản xuất mới đã được xây dựng với quy mô lớn hơn.

Vào năm 1914, Léon Breitling mất, toàn bộ việc sản xuất ở xưởng được giao lại cho con trai là Gaston Breitling. Và cũng chunhs thời điểm , đòng hồ Breitling được sản xuất phục vụ cho mục đích thẻ thao và quân sự

Sau khi Gaston Breitling mất, việc tiếp quản hoạt động của Breitling tiếp tục được con trai của ông là Willy Breitling đảm nhận.

Đồng hồ Breitling có tốt không ?

Về phong cách thiết kế

Hầu hết các thiết kế của thương hiệu đồng hồ Breilting đều hướng tới phi công, phần mặt đa số có vòng xoay với nhiều tính năng đặc biệt. Do đó, mỗi sản phẩm của đồng hồ Breitling đều toát ra vẻ đẹp khí chất và mạnh mexc, cực kì nam tính .

Đồng hồ Breitling của nước nào, có tốt không ?

Phần vỏ của Breitling luôn khiến người khác phải hài lòng. Nhà sản xuất đã chế tạo chiếc vỏ cực kì vững để có thể bảo vệ bộ máy bên trong đồng hồ. Những khối thép 316L được đập ra bởi một máy ép thủy lực 40 tấn khoảng và phải trải qua 15 máy dập kahcs nhau mới có thể hoàn thiện hình dang. Tiếp đó là nung ở nhiệt độ 2000 độ F để gia cố và cuối cùng là tạo hình. Bên cạnh đó, để tạo được sự khăng khít giữa các vị trí vặn mở, chất kết dính được phun lên và ủ nóng cho tan đều trên bề mặt. Sau đó các thành phần sẽ khít chặt đến mức khó tin. Và để giữa được sự sang trọng, những chiếc đồng hồ Breitling được đưa vào đánh bóng. 

Về bộ máy đồng hồ

Với tham vọng dẫn đầu khiến thương hiệu đồng hồ Breilting quyết định tự sản xuất cỗ máy in-house hoàn toàn. Năm 1998, hãng đã giới thiệu ra thế giới cỗ máy chronograph độc quyền đầu tiên có tên là B01 với rất nhiều ưu điểm hấp dẫn như có chứng nhận chronometer có khả năng tích cót lên tới 70 giờ với 47 chân kính.

Đồng hồ Breitling của nước nào, có tốt không ?

Tiếp sau đó, hãng tiếp tục cho ra mắt những bộ máy khác là B04 và B05 với cải tiến cho hầu hết những mẫu đồng hồ đeo tay của họ.

>>> Thu mua thương hiệu đồng hồ Breitling cũ với giá cao nhất thị trường: Xem ngay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo