Đồng hồ Guess được khởi nguồn từ đâu? Có quá trình lịch sử như thế nào?

Với một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Guess, thì chất lượng của sản phẩm luôn đi kèm với giá thành khá cao. Đó cũng chính là nguyên nhân, mà khiến cho nhiều người khó có thể được biết đến với thương hiệu đồng đồ này. Vậy, đồng hồ Guess được khởi nguồn từ đâu? Và thương hiệu đồng hồ này, có quá trình lịch sử như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Quá trình phát triển của thương hiệu Guess

Có thể thấy rằng, thương hiệu Guess không chỉ đơn thuần là một thương hiệu đồng hồ, mà thương hiệu này bắt nguồn từ thời trang dành cho lứa tuổi trung lưu, dần dần trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu Guess được bắt nguồn từ Mỹ – cái nôi của nền thời trang và sự phát triển của con người về mọi mặt, tăng cường thêm tính thẩm mỹ và khả năng sáng tạo tư duy của con người.

Đồng hồ Guess được khởi nguồn từ đâu? Có quá trình lịch sử như thế nào?

Theo lịch sử của Guess, thương hiệu được thành lập bởi một gia đình có 4 anh em trai, có tên là: Georges, Armand, Paul, Maurice Marciano. Họ sinh ra và lớn lên từ Ma rốc, và bắt đầu từ Pháp di chuyển đến California vào năm 1977. Với lòng đam mê và nhiệt huyết với ngành thời trang, 4 anh em đã thành lập công ty năm 1981.

Với xuất phát điểm hướng về thời trang, chủ yếu là quần áo dành cho những người khoảng trên 40 tuổi và thời trang phụ nữ. Tiếp sau đó, đến năm 1984, xu hướng sử dụng đồng hồ của con người tăng đột biến, và từ đó, thương hiệu đồng hồ Guess được thành lập. Ngay từ khi mới được thành lập, đồng hồ đã đem lại cho công ty một nguồn lợi nhuận khá lớn, và nhanh chóng trở thành một thương hiệu cao cấp.

Tiếp tục phát triển, những năm sau đó, doanh thu của hãng đã tăng lên đáng kể, nhờ vào việc áp dụng các dự án quảng cáo, và đem lại cho đồng hồ Guess nằm trong top 10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Vào năm 2004, thương hiệu Guess nhằm kỷ niệm 20 năm phát triển của công ty, đã ra mắt người tiêu dùng một bộ sưu tập đồng hồ với nhiều mẫu mã độc đáo và đặc biệt. Với bộ sưu tập này, càng giúp cho tiếng tăm của thương hiệu càng nổi tiếng hơn trên thế giới và được rất nhiều người biết đến, không chỉ phát triển riêng ở nước Mỹ, mà còn lan tỏa ra toàn cầu.

Từ đó đến nay, thương hiệu đồng hồ Guess vẫn đang ngày một phát triển và có thể tiếp tục cạnh tranh với rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác của thế giới và ngày càng khẳng định vị thế của họ trong làng thời trang.

Phong cách thiết kế và chất lượng của đồng hồ

Có lẽ, ngay từ khi mới được ra mắt người tiêu dùng, những chiếc đồng hồ của Guess đã mang hương hướng thời trang đẳng cấp, với rất nhiều những mẫu thiết kế độc đáo, đi kèm với tính thẩm mỹ được nâng tầm.

Những chiếc đồng hồ của thương hiệu này, luôn được những người nổi tiếng săn lùng, và lựa chọn làm phụ kiện cho những bộ đồ lộng lẫy.

Đồng hồ Guess không chỉ có vẻ ngoài xuất sắc, mà bên trong đó, chất lượng của sản phẩm vẫn được đề cao.  Phần khung của đồng hồ luôn sử dụng những chất liệu thép không gỉ, không chỉ tạo độ chắc chắn cho sản phẩm, mà còn tăng cường độ bóng bẩy. Bề mặt kính được làm bằng loại đá có khả năng chống xước, đó là đá Sapphire.

Ngoài ra, những mẫu sản phẩm của Guess mang lại cho người sử dụng rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau, từ chất liệu da cao cấp, đến chất liệu dây kim loại đa dạng. Cả thiết kế nam và nữ đều có nhiều sự khác biệt, và không bị trùng lặp về mẫu mã.

Như vậy, với những tính năng độc đáo mà những chiếc đồng hồ Guess đem lại, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được những mẫu đồng hồ của thương hiệu này. Quá trình phát triển của Guess sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đem lại cho con người những bộ sưu tập đồng hồ độc đáo, giúp họ tự tin hơn trong công việc, cũng như cuộc sống hằng ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo