Đồng hồ Hamilton – Công nghệ Mỹ, chất lượng Thụy Sỹ

Hamilton là một trong số ít những thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao từ giá thành cho đến chất lượng sản phẩm. Chính những yếu tố ấy đã góp phần không hề nhỏ tạo nên sự thành công như ngày hôm nay của thương hiệu ấy. Hamilton sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy sỹ nhưng lại không mất đi phong cách của nước Mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết hơn về thương hiệu cũng như đồng hồ Hamilton đang được ưa chuộng nhất nhì trên thế giới hiện nay.

Đồng hồ Hamilton của nước nào?

Đồng hồ Hamilton – Công nghệ Mỹ, chất lượng Thụy Sỹ

Khi nhắc đến thương hiệu Hamilton ,chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Thế nhưng có ít ai biết được rằng nước Mỹ mới là nơi khai sinh ra thương hiệu đồng hồ danh tiếng này. Hamilton được thành lập từ năm 1892, tức là khá lâu trước đây. Năm 1912 chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Hamilton đã vượt qua các tiêu chuẩn đường sắt và ghi dấu quan trọng trong lịch sử phát triển của mình.

Thời điểm năm 1969 cũng trở thành cột mốc quan trọng của thương hiệu này khi đóng cửa nhà máy ở Lancaster và chuyển toàn bộ nhà máy qua Buren ở Thụy Sỹ. Sau thời gian đó, tất cả các mẫu đồng hồ Hamilton mới đều được sản xuất tại công ty ở Thụy Sỹ. Trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, năm 1974  Hamilton bắt đầu tham gia tập đoàn nổi tiếng thế giới Swatch Group. Từ năm 2003, tất cả mọi sản phẩm của Hamilton đều được nhập nguyên chiếc từ Thụy Sỹ.

Từ thời điểm đó cho đến nay, mỗi sản phẩm của Hamilton đều mang đậm dấu ấn của Thụy Sỹ. tất cả các chi tiết từ bộ máy cho đến kết cấu của đồng hồ đều được chứng nhận đặc biệt từ Thụy Sỹ. Những chiếc đồng hồ của Hamilton của Thụy Sỹ nhưng lại không mất đi vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Mỹ. Trái lại, nó bổ sung và làm cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn.

Đồng hồ Hamilton – Công nghệ Mỹ, chất lượng Thụy Sỹ

Trải qua nhiều biến cố và thăng trầm trong lịch sử phát triển, giờ đây Hamilton đã sở hữu được vị thế vững chắc trên thị trường đồng hồ đầy biến động trên thế giới. Tại Baseworld 2017, Hamilton đã mang đến những bất ngờ khi cho mắt hàng loạt tân binh với nhiều sự thay đổi mới, cơ cấu cũng như màu sắc mới.

Đồng hồ Hamilton có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hamilton là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới nên dĩ nhiên sẽ không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng của chúng. Ngoài kỹ thuật phức tạp, mỗi cỗ máy thời gian còn được đầu tư thiết kế tỉ mỉ từ những người thợ lành nghề hàng đầu thế giới.

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp ở các sản phẩm Hamilton những đường nét cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại vô cùng độc đáo. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng giúp cho các sản phẩm của thương hiệu này luôn dễ dàng đi vào lòng người.

Hamilton cũng dành sự chú trọng đặc biệt vào những chất liệu sản xuất ra đồng hồ. Họ luôn sử dụng những chất liệu tốt nhất để đảm bảo chiếc đồng hồ luôn bền bỉ và có thể sử dụng đến thời gian vài chục năm. Ngoài những chức năng của chiếc đồng hồ thông thường, Hamilton cũng bổ sung thêm nhiều chức năng khác cho đồng hồ trở nên tiện ích hơn.

Hamilton luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng. Hãng cũng liên tục cho ra đời những mẫu sản phẩm mới có thiết kế đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn. Đồng hồ của Hamilton chính là món phụ kiện cần thiết giúp bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình.

Vì là dòng đồng hồ nổi tiếng và sang trọng, nên giá của các sản phẩm Hamilton cũng khá cao so với các dòng đồng hồ Nhật Bản. Nhưng nếu so với các dòng đồng hồ Thụy Sỹ khác, thì mức giá của Hamilton thấp hơn nên người mua cũng dễ sở hữu hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về lịch sử cũng như thương hiệu đồng hồ Hamilton nổi tiếng hiện nay. Hãy để Hamilton giúp bạn tự tin thể hiện phong cách và đẳng cấp của mình với những mẫu đồng hồ thời thượng hot hit trên thị trường bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo